2 เด็กหญิง ขี่จยย. ไปรับใบจบการศึกษา ขากลับเฉี่ยวชนมินิบัส จนเสียหลัก โดนทับ ดับ 1 เจ็บ 1 โชเฟอร์อ้าง ไม่เห็นรถข้างหน้า รู้สึกอีกที มีอะไรกระแทกรถ จึงจอดดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 มี.ค.2565 ตำรวจสภ.เมืองจันทบุรีรับแจ้งเหตุจยย.ถูกรถมินิบัสเฉี่ยวชนทับร่างเสียชีวิต 1 เจ็บ 1 ราย ที่ถนนตรีรัตน์ หมู่ 14 ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพเด็กหญิงอายุเพียง 13 ปี ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิงเช่นกัน อายุ 12 ปี นำส่งรพ. ห่างออกไปรถมินิบัสวิ่งระหว่างกรุงเทพ-ตราด มีคนขับยืนรอให้การอยู่

ทางโชเฟอร์รถเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถพาผู้โดยสารจากจ.ตราด มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ โดยแวะรับผู้โดยสารเพิ่มที่จ.จันทบุรี ระหว่างนั้นได้ยินเสียงคล้ายวัตถุกระทบกับตัวรถด้านซ้าย เมื่อมองกระจกหลัง เห็นคนนอนอยู่ จึงรีบจอดรถข้างทางแล้วลงมาดู ยืนยันว่าตอนขับไม่เห็นจยย.ขับมาด้านหน้าแน่นอน

ด้านญาติผู้เสียชีวิตเผยว่า ผู้ตายกับเพื่อนได้ขี่จยย.ไปรับใบจบการศึกษาจากโรงเรียน กำลังจะกลับบ้าน แต่มาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งทางพลเมืองดีได้เล่าว่า เห็นรถมินิบัสเฉี่ยวจยย.เด็กหญิงทั้งสอง เสียหลักล้มคว่ำ ก่อนจะถูกล้อรถบดขยี้ ซึ่งตำรวจจะสอบปากคำพยานทั้งหมด เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน