ชลบุรี สภ.เมืองพัทยา รับแจ้ง เก๋งตีนผีชนซาเล้งขายส้มตำ ผัวสาหัส เมียตายคาที่ ก่อนเผ่นหนีลอยนวล ซ้ำร้ายลงมาดูรู้ว่าตายไม่ช่วยแถมหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 03.00 น.วันที่ 27 มีนาคม 2565 ร.ต.อ.ชลวิทย์ อธิพันสีห์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พ่วงข้างถูกรถยนต์เฉี่ยวชน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

เหตุเกิดบนถนนจอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงประสานกำลังอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา พร้อมด้วยทีมแพทย์จากโรงพยาบาลเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ขายส้มตำถูกชนพังยับเยิน ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น บนถนนยังพบผู้บาดเจ็บ เป็นผู้ชายไทย อยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และทีมแพทย์ช่วยกันทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ส่วนอีกราย พบ น.ส.สุภาวดี แก้วลาน อายุ 51 ปี นอนเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงใช้ผ้าขาวคลุม พร้อมกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ

ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋ง ได้ขับเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี พบ ป้ายทะเบียนรถ 4 กฌ 9669 กรุงเทพฯ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถยนต์เก๋งขับขี่มาด้วยความเร็ว สภาพขับขี่ส่ายไปมา ก่อนเสียหลักไปชนรถพ่วงข้างขายส้มตำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน จากนั้นคนขับรถเก๋งลงมาดูเห็นมีผู้เสียชีวิต ก่อนรีบวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อติดตามคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน