วันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา บรรดาสุภาพสตรี และสาวประเภทสอง ที่มีน้ำหนักตัวเกิน 80 กิโลกรัม เดินทางมากรอกใบสมัคร และส่งเอกสารประกอบคุณสมบัติ เพื่อขอสมัครเข้าร่วมการประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประจำปี 2561 โดยผู้เข้าร่วมประกวดได้โชว์สวมใส่ชุดว่ายน้ำ เพื่อถ่ายแฟชั่นโปรโมท กิจกรรมการประกวดดังกล่าว สำหรับกติกาการสมัครผู้เข้าร่วมประกวดทุกคนจะต้องเป็นสุภาพสตรี หรือสาวประเภทสอง ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีน้ำหนักตัวมากกว่า 80 กิโลกรัม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้แนวคิดการประกวดธิดาช้างเมืองย่า จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นเพื่อส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดนครราชสีมาให้มีสีสัน และถือเป็นเปิดโอกาสให้ทั้งสาวแท้ และสาวเทียมที่มีน้ำหนักตัวมากเกินปกติ ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพ และความสามารถของตัวเอง พร้อมทั้งทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ให้กับสังคม โดยผู้เข้าร่วมประกวดธิดาช้างเมืองย่าทุกคน จะได้ร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์อนุรักษ์ช้าง และสัตว์ป่า ในการเป็นตัวแทนทำโป่งดิน และสร้างฝายชะลอน้ำภายในผืนป่าอุทยานแห่งชาติทับลาน

โดยกิจกรรมการประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประจำปี 2561 จะจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา ชิงมงกุฎ สายสะพาย และเงินรางวัลมากมาย ซึ่งล่าสุดจนถึงขณะนี้มีสาวแท้ และสาวเทียมสนใจสมัครเข้าประกวดกิจกรรมในครั้งนี้แล้วจำนวน 40 คน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน