ยะลา บรรยากาศสถานีรถไฟ ประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลสงกรานต์คึกคัก ตำรวจรถไฟ จนท.รถไฟยะลา คอยดูแลรักษาความปลอดภัย อำนวยความสะดวก ประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

10 เมษายน 65 – บรรยากาศการเดินทาง ช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์ ที่จะมาถึง ระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2565 ซึ่งมีวันหยุดรวม เสาร์ – อาทิตย์ 5 วัน

สำหรับสถานีรถไฟยะลา เขตเทศบาลนครยะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา เริ่มมีพี่น้องประชาชนทยอยเดินทางออกจากพื้นที่ จ.ยะลา กันบ้างแล้ว หลังจากได้จองตั๋วโดยสารล่วงหน้าเพื่อไปยังกรุงเทพฯ และเดินทางกลับ จ.ยะลา ทำให้ที่บริเวณสถานีรถไฟ เต็มไปด้วยพี่น้องประชาชนที่มารอโดยสารรถไฟอย่างคึกคัก

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ และเจ้าหน้าที่รถไฟยะลา คอยดูแลรักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาใช้บริการ รวมถึง การดูแลให้พี่น้องประชาชนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การตรวจคัดกรองตามมาตรการของสถานีรถไฟยะลาอย่างเคร่งครัด

เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟยะลา เผยว่า ช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์ ซึ่งมีวันหยุดยาวหลายวัน จะมีพี่น้องประชาชนมาใช้บริการรถไฟ กันจำนวนมาก เพื่อเดินทางกลับไปยังภูมิลำเนา โดยทางสถานีรถไฟ ได้จัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวก ตลอดช่วงเทศกาล

ซึ่งพี่น้องประชาชนได้เริ่มเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2565 ไปจนถึง หลังสงกรานต์ วันที่ 17 เมษายน 2565 ที่มีพี่น้องประชาชนจองตั๋วโดยสารรถไฟล่วงหน้า เดินทางไป – กลับ กรุงเทพฯ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน