เด็กเอนฯแจ้งจับแขกจ้างชงเหล้า เจอลูกค้าล่อนจ้อน ทำร้าย-ลงมือหื่นในบ้าน ก่อนหนีออกมาได้ ลุยแจ้งตำรวจเอาผิด-เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 เม.ย.65 ที่นครนายก หญิงสาวรายหนึ่งนำหลักฐานและข้อมูลเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองนครนายก หลังจากช่วงกลางดึกวันที่16 เม.ย.ที่ผ่านมา ถูกชายที่เป็นผู้ว่าจ้างให้ไปชงเหล้าในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต.หินตั้ง อ.เมืองนครนายก ในราคา 1,500 บาท เป็นเวลา 4 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 20.30-24.30 น. จากนั้นลูกค้าได้ต่อเวลาออกไปอีก 3 ชั่วโมง แต่มาเกิดเรื่องเสียก่อน

ผู้เสียหายสาวเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ตนไปเข้าห้องน้ำภายในบ้านพัก โดยได้มีการล็อกประตูห้องน้ำเป็นอย่างดี ซึ่งลูกค้าคนดังกล่าวพยายามปีนหน้าต่างเข้ามา พอตนออกจากห้องน้ำก็พบกับชายคนดังกล่าวยืนแก้ผ้าอยู่ จากนั้นได้กระชากตนไปบนที่นอน และลงมือจะข่มขืน ตอนนั้นพยายามดิ้นสู้และร้องขอ บอกถ้าไม่หยุดจะแจ้งความ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ตบไปที่หน้า1 ครั้งและบีบคอ จนเพื่อนของชายคนดังกล่าวเข้ามาเห็น จึงตะโกนร้องบอกให้ช่วย จากนั้นเพื่อนของชายคนดังกล่าวได้เข้ามาช่วยและต่อมาชายเสื้อดำถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้ จากนั้นตนรีบขับรถกลับบ้านและเล่าให้แฟนฟังถึงเรื่องราวต่างๆ

ผู้เสียหายสาว กล่าวว่า จากนั้นได้ติดต่อกลับไป โดยแฟนของตนได้พูดคุยกับชายคนดังกล่าวว่าจะเข้ามาเจรจากัน แต่กลับเงียบหายไปตั้งช่วงบ่าย 3 ของวันอาทิตย์ ล่าสุดยังไม่ติดต่อกลับ แฟนหนุ่มจึงโพสต์ขอความช่วยเหลือไปยังเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ จากนั้นพากันมาแจ้งความ เพื่อเอาผิดกับชายเสื้อดำ และยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน