หนุ่มไบก์เกอร์ ชะตาขาด ขี่ดูคาติ พุ่งชนท้ายรถกระบะ จนกระเด็นไปไกลเกือบ 100 เมตร คนขับอ้างขณะกลับรถ มองไม่เห็นจยย. จึงเกิดอุบัติเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2565 ร.ต.ท.ชัชวาล ประกอบกิจ รองสว.(สอบสวน)สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งอุบัติเหตุจยย. ชนท้ายรถกระบะ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนพระองค์เจ้าสาย มุ่งหน้าธัญบุรี ม.7 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรรพ.ภูมิพลอดุลยเดช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ญย9874 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ช่องทางซ้าย ที่กระบะด้านขวามีร่องรอยชน ใกล้กันพบศพนายวุฒิพงษ์ อ่อนลา ชาวจ.อุบลราชธานี สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว พบบาดแผลบริเวณศีรษะ และที่หัวเข่าด้านซ้าย มีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก

ห่างไปประมาณ 90 เมตร พบรถจยย. ของผู้ตาย เป็นบิ๊กไบก์ ดูคาติ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมีนายสุรชัย มาตรมูล อายุ 39 ปี ชาวจ.เพชรบูรณ์ คนขับรถกระบะ ยืนรอให้การกับตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายสุรชัย ให้การว่า ตนไปส่งคนงานย่านคลองห้าและกำลังขับกลับที่พัก ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ระหว่างกลับรถตนมองไม่เห็นรถจยย. จึงถูกรถจยย. ชนท้ายเข้าอย่างแรง จนทำให้รถจยย. ไถลไปไกล และพบคนขี่เสียชีวิต นอนอยู่บริเวณช่องทางจราจรด้านขวาสุด ตนจึงได้โทรแจ้งให้ประกันและตำรวจ ให้มาตรวจสอบ

ด้านร.ต.ท.ชัชวาล ได้บันทึกภาพจุดเกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ตรวจสอบภาพ จากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุ พร้อมกับเชิญคนขับรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งชันสูตรต่อเนื่องที่นิติเวชรพ.ภูมิพลอดุลยเดชฯ ก่อนประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน