ญาติๆเป็นห่วง! ตามหา 4 ชีวิต พ่อแม่ลูก หายออกจากบ้านพร้อมรถ 10 วันแล้ว วอนใครพบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส ตร.เผยวงจรปิดสุดท้าย มุ่งหน้านครสวรรค์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีโลกออนไลน์แชร์ข้อความและภาพ ประกาศตามหา นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี ด.ช.นฤเบศก์ อายุ 12 ปี และด.ญ.หริญดา อายุ 7 ปี ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน หมู่ 3 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ที่หายออกจากบ้านใน อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ 10 วันแล้ว โดยขาดการติดต่อกับทางญาติ

ซึ่งก่อนที่จะหายตัวไปแบบยกครอบครัว นั้นนายนิรุตน์แจ้งกับพ่อและทางญาติว่า จะไปเที่ยว แต่ไม่บอกว่าจะไปไหน วันที่ออกจากบ้านใช้รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน บพ3053 สุโขทัย เป็นพาหนะ จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่กลับบ้าน ทางญาติๆเป็นห่วงมาก วอนพบเบาะแสะช่วงแจ้งมายังครอบครัวหรือที่สภ.บ้านไร่

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง บ้านของนายสอบ บุญชู อายุ 69 ปี หรือตาล้วน หมู่ 8 ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นพ่อของนายนิรุตน์ และครอบครัวรวม 4 ชีวิตที่หายไป

ตาล้วน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า นายนิรุตน์ จะอาศัยอยู่กับเมียและลูกที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยนายนิรุตน์มีอาชีพเกษตรกร ซึ่งลูกชายหายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยบอกกับหลานสาวคนโตคือน้องอุ้ย อายุ 19 ปี ว่าจะพากันไปเที่ยว ซึ่งปกติแล้วตนจะเป็นคนไปหาหลานๆที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม

แต่คราวนี้ไปหาหลานกับไม่เจอใคร เจอแต่หลานสาวคนโต ตาล้วนจึงสอบถามน.ส.หิรัญญา ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของนายนิรุตน์ บอกว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เม.ย. ตนยังส่งข้อความติดต่อกับพ่อได้อยู่เลย หลังจากนั้นติดต่อพ่อไม่ได้แล้ว ซึ่งขณะนี้ทั้งพ่อ แม่ และน้องอีก 2 คนหายไปแบบไร้วี่แวว ไม่ติดต่อกลับ ซึ่งน้องอุ้ย ตาล้วน รู้สึกเป็นห่วง ทั้ง 4 คนที่หายไปเป็นอย่างมาก และเข้าแจ้งความไว้กับสภ.บ้านไร่ แล้ว

ด้าน พ.ต.ท.สมชาย บุญมีจ้อย สว.สส.สภ.บ้านไร่ เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งคนหายออกจากบ้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่หาข้อมูลและประสานไปยังจุดตรวจต่างๆที่คาดว่ารถของนายนิรุตน์ จะวิ่งผ่านซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพรถยนต์ของนายนิรุตน์ วิ่งผ่านบริเวณสี่แยก อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร โดยมุ่งหน้าไปทาง จ.นครสวรรค์ ซึ่งพบร่องรอยเบาะแสเพียงจุดเดียว จากนั้นก็ไม่พบรถของนานนิรุตน์ อีกเลย จนถึงขณะนี้ก็ไม่สามารถติดต่อนายนิรุตน์เช่นกัน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติของครอบครัว 4 ชีวิตที่หายไป ฝากประชาสัมพันธ์ถ้ามีใครพบเห็นรถคันดังกล่าว สามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย หรือโทร 084-777-2591 นายล้วน บุญชู พ่อนายนิรุตน์ หรือ 081-281-8679 น.ส.หิรัญญา บุญชู ลูกสาวนายนิรุตน์ นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังพูดคุยกับเพื่อนบ้านของนายนิรุตน์ ทราบว่านายนิรุตน์ เป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใคร ยังแปลกใจถึงสาเหตุของการหายตัวไปของ 4 คนในครอบครัวนี้ เป็นอย่างมาก

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน