รวบแล้ว หนุ่มวัย30 ทำร้ายแม่สาหัส พบหนีเข้ากรุง มาทำงานก่อสร้าง ตร.แจ้งข้อหาหนัก ส่วนรถจยย.ของชาวบ้าน ที่ถูกขโมยไป พบจอดทิ้งไว้บ้านญาติที่สุรินทร์

จากกรณีที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุ ลูกชายทำร้ายแม่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านพักในพื้นที่ ม.2 บ้านสระขุด ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี ทราบชื่อคือ นายธวัชชัย หรือบอย (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี หลังก่อเหตุได้ขโมยรถจยย.ของชาวบ้านหลบหนีไป เมื่อวันที่ 17 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา ต่อมาพบว่า นายธวัชชัย โพสต์เฟซบุ๊กว่าไปอยู่กับญาติที่จ.สุรินทร์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 27 เม.ย. 2565 ชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้ออกติดตามตัวนายธวัชชัย หลังพบเบาะแสว่า หลบหนีไปหาญาติทางแม่ที่จ.สุรินทร์ ก่อนพบว่าญาติ ได้แนะนำให้ นายธวัชชัยไปทำงานก่อสร้างที่บางขุนเทียน กทม. ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบรถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ดำ ทะเบียน 1 กฐ-7108 ปราจีนบุรี ที่ชาวบ้านแจ้งหายไว้ จอดไว้อยู่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาทางชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้เดินทางไปยังเขตพื้นที่บางขุนเทียน กทม. พร้อมหมายจับศาลจังหวัดกบินทร์บุรี ในข้อหาพยามฆ่าจนกระทั่งช่วงเช้าสามารถจับกุมตัวนายธวัชชัย หรือบอย ได้ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน