เรื่องราวอีกมุม! แม่ค้าตบนร.สาวกลางตลาด แฉพฤติกรรมเด็กสุดกร้าวร้าว! รับทำเพราะบันดาลโทสะ

11 ม.ค. 2561 - 09:34 น.

จากกรณีที่ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม. 5 ถูกกลุ่มแม่ค้า 3 คน รุมทำร้ายคาชุดนักเรียนโดยลงมือทั้งตบตีและกระทืบ ที่ตลาดแห่งหนึ่ง ในจ.นนทบุรี หลังเกิดเหตุ น.ส.เอ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.พินิจ ศรสงคราม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางใหญ่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา อ่านข่าว : นร.สาว 17 เล่านาทีถูกแม่ค้ารุมตบกลางตลาด แฉแม่ค้าลั่น ขอตบสักที อย่างมากก็ปรับ 500

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. แม่ค้าผู้ก่อเหตุ 3 ราย คือ น.ส.รัตติกาล (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี น.ส.อัจฉรีย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี และน.ส.ศิรประภา (สงวนนามสกุล) ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.บางใหญ่

น.ส.รัตติกาล ซึ่งเป็นคู่กรณีที่มีเรื่อง กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.ของวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มีปากเสียงกับน.ส.เอจริง สาเหตุที่ทะเลาะกันมาจากการที่น.ส.เอ กับเพื่อนชาย เดินขวางทางทำให้ตนเดินไม่ได้ ตนจึงได้พูดออกไปว่า “น้องจะเอาทางไหนก็เอาสักทางสิ พี่จะเดิน” ซึ่งน้องผู้หญิงก็หันกลับมาตะคอกว่า “ก็แล้วยังไงล่ะ แล้วยังไงล่ะ” ตนจึงพูดกลับไปว่า “น้องใส่ชุดนักเรียนดูมีการศึกษา แต่ทำไมทำตัวเหมือนไม่มีการศึกษา โดยน้องผู้หญิงก็หันมาพูดใส่ตนอีกว่า “แล้วยังไงล่ะ”


น.ส.รัตติกาล กล่าวต่อว่า ด้วยความโมโหที่เห็นว่าเด็กคนนี้ไม่มีสัมมาคาราวะกับผู้ใหญ่ ตนจึงต่อว่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย จากนั้น ก็ทะเลาะกันซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ใช้คำพูดที่ไม่สุภาพกันไปมา ก่อนจะแยกกันเพื่อที่จะไปเปิดร้าน และคิดว่าไม่มีอะไรแล้ว ต่อมาน้องผู้ชายที่มากับน้องผู้หญิงได้เดินเข้ามาหาตนพร้อมกับพูดว่า “ป้าจะเอายังไง” ตนจึงถามกลับไปว่า น้องยังไม่จบอีกหรอ น้องเป็นผู้ชายน้องไปใส่ผ้าถุงมาทะเลาะกับผู้หญิงไป

“ฉันอายุเท่าไหร่แล้วเธอกร้าวร้าวอย่างนี้ได้อย่างไร สักพักเด็กผู้หญิงก็เดินอ้อมมาพร้อมกับชี้มาที่ตนและพูดว่า นี่ไง นี่ไง ด้วยความโมโหตนจึงพูดออกไปว่า “อีนี่ขี้ฟ้องเนอะ” พร้อมกับใช้มือตบไปที่น้องผู้หญิง และก็ได้มีการใช้กำลังกัน” แม่ค้าคู่กรณี กล่าว

น.ส.รัตติกาล กล่าวว่า ส่วนหญิงสาวอีกสองคนที่เข้ามาช่วยตนนั้น ตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนโทรศัพท์เรียกมาตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ ตนขายของที่ตลาดแห่งนี้มานานกว่า 10 ปี อีกอย่างตนมีโรคประจำตัวหลายอย่าง เช่น โรคความดัน โรคเบาหวาน ซึ่งน้องผู้หญิงที่เข้ามาช่วยก็เข้ามาในลักษณะห้ามปราม เพราะรู้จักกันในฐานะที่เป็นแม่ค้าขายของอยู่ที่เดียวกัน ส่วนผู้ชายที่ยืนอยู่ 2 คน ไม่ได้เป็นผู้มีอิทธิพลอย่างที่เป็นข่าว

นักเรียนที่ถูกแม่ค้าทำร้ายร่างกายกลางตลาด

น.ส.รัตติกาล กล่าวต่อว่า ซึ่งเขาเห็นว่าน้องผู้ชายจะเข้ามาช่วยน้องผู้หญิงจึงยืนกันเอาไว้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่าทำร้ายร่างกายน้องผู้หญิงจริง เพราะบันดาลโทสะที่น้องเขาไม่มีสัมมาคาราวะ พูดจาไม่ดีกับผู้ใหญ่ ตนขายของที่ตลาดแห่งนี้มาหลาย 10 ปี เป็นที่รักของแม่ค้าแทบจะทุกคน และตนก็ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร จึงอยากจะขอความเป็นธรรมให้กับตนบ้าง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ราย คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ ส่วนชายทั้ง 2 รายที่ปรากฏอยู่ในคลิปยังไม่พบความผิด และจะนัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันที่ 16 ม.ค.นี้ ถ้าเข้าข่ายความผิดมาตราใดก็จะเเจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ยืนยันพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรื่องราวอีกมุม! แม่ค้าตบนร.สาวกลางตลาด แฉพฤติกรรมเด็กสุดกร้าวร้าว! รับทำเพราะบันดาลโทสะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง