ผัวสุดทน โพสต์ขอความเป็นธรรม เพื่อนเมาหนัก บุกห้องนอน ลวนลวมเมีย-ลูกสาววัย 14ปี หวั่นคดีไม่คืบ ด้าน ผู้ก่อเหตุ จ่อแจ้งความกลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความขอปรึกษาในกลุ่มเพจโซเชียล เกี่ยวกับคดีที่ภรรยาและลูกสาวของตนเอง ถูกพยายามล่วงละเมิดทางเพศกลางดึก หวั่นคดีไม่ได้รับความเป็นธรรม วอนผู้รู้กฎหมายช่วยคืนความเป็นธรรมให้ตนและครอบครัวนั้น

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปพบ นายพัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ชาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของโพสต์ดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างตนไม่อยู่บ้าน ได้รับสายโทรศัพท์จากภรรยา ขอความช่วยเหลือว่าถูก นายต้ำ (ผู้ถูกกล่าวหา) เพื่อนที่รู้จักกัน บุกห้องพยายามล่วงละเมิดทางเพศและขอมีเพศสัมพันธ์

ผัวสุดทน โพสต์ขอความเป็นธรรม เพื่อนเมาหนัก บุกห้องนอน ลวนลวมเมีย-ลูกสาววัย 14ปี หวั่นคดีไม่คืบ

ผัวสุดทน โพสต์ขอความเป็นธรรม เพื่อนเมาหนัก บุกห้องนอน ลวนลวมเมีย-ลูกสาววัย 14ปี หวั่นคดีไม่คืบ

นายพัน กล่าวต่อว่า ตนจึงได้รีบกลับบ้านพบภรรยาและลูกยืนรอตัวสั่น ส่วนนายตั้มโดนพลเมืองดีช่วยกันจับไว้ ก่อนโทรแจ้ง ตำรวจ สภ.ด่านช้าง มาควบคุมตัว ซึ่งตนอยากฝากทางสื่อมวลชนช่วยติดตามคดีนี้ด้วย เพราะภรรยากับลูกต้องอยู่อย่างหวาดระแวง

ด้าน น.ส.บี (นามสมมุติ) ภรรยาของนายพัน กล่าวว่า ระหว่างนอนอยู่กับลูกสาววัย 4 ขวบ และ 14 ปี ได้มีนายตั้มเพื่อนของสามี มีอาการคล้ายเมาสุรา บุกเข้าห้องนอนอ้างว่า นายพันให้มานอนด้วย หลังจากนั้นพยายามล่วงละเมิดขอมีเพศสัมพันธ์ ตนจึงออกอุบายว่าปวดปัสสาวะขอเข้าห้องน้ำก่อน หลังจากนั้นได้ฉวยโอกาสนายตั้มเผลอ อุ้มลูกวิ่งหนีมาหน้าบ้าน ด้านลูกคนโตวัย 14 ปี ก็ได้ถูกนายตั้มลวนลามเหมือนกัน โดยลูกสาวพยายามขัดขืนและใช้มีดในครัวป้องกันตัวจนนายตั้มได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ นายตั้ม (ผู้ถูกกล่าวหา) เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุนายพันได้โทรชักชวนมาดื่มกินตามปกติ หลังจากนั้นตนขอแยกตัวออกมาทำธุระที่ตลาดด่านช้าง และกลับไปนอนที่บ้านนายพันเนื่องจากนายพันให้ตนมานอนรอที่บ้าน โดยได้เปิดประตูห้องนอนไปบอกภรรยานายพันว่ามาขอนอนบริเวณกลางบ้าน จากนั้นตนได้เผลอหลับไป

นายตั้ม เปิดเผยต่อว่า สักพักนายโจเพื่อนของนายพันมาเรียกให้ไปเคลียร์หน้าบ้าน โดยมีนายพัน นายโจ และนายเอ๋ยืนรอหน้าบ้าน แล้วกล่าวหาว่าตนลวนลามภรรยาและลูกสาวนายพัน ซึ่งตนได้ปฏิเสธไป ทำให้ทั้งสามคนเข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า ตนไม่ได้กระทำตามที่ถูกกล่าวหา และเตรียมแจ้งดำเนินคดีทั้งสามคนในข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

ด้าน พ.ต.ท.ยศวี สวัสดิโยธิน สารวัตร(สอบสวน) สภ.ด่านช้าง ได้เรียกทั้งสองฝ่ายมาให้ปากคำ ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง ทางตำรวจขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน