แม่เจ้าบ่าวเทงานแต่ง ประกาศตัดหางปล่อยวัด ไม่นับแม่นับลูกกันอีก ลั่นไปเคลียร์กันเอง เพราะไม่รู้เรื่องอะไรด้วยตั้งแต่แรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.น้ำทิพย์ อายุ 40 ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งอ้างเป็นทหารชื่อ จ.ส.อ.เอก หรือ ฉาย ใช้กลอุบายหลอกน.ส.น้ำทิพย์ หลังจากคบหากันมานานกว่า 5 เดือน กระทั่งพ่อแม่ฝ่ายหญิงตายใจว่าเป็นคนดี และจะจัดพิธีมงคลสมรสกันในวันที่ 1 พ.ค.65 แต่พอถึงวันพิธีแต่งงาน เจ้าบ่าวกลับไม่มาเข้าพิธี ติดต่อโทรศัพท์ไปก็ไม่รับสาย จึงรู้ว่าถูกหลอก และครอบครัวต้องเป็นหนี้ในการจัดงานแต่งงานเกือบ 3 แสนบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เจ้าสาวสุดช้ำ! เจ้าบ่าวอ้างเป็นทหารเทงานแต่ง ทิ้งรับแขกเดียวดาย จัดงานไป 3 แสน

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ค. 65 ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบนางเอ (นามสมมติ) อายุ 68 ปี แม่ของ จ.ส.อ.เอก อยู่กับลูกสาวและหลานสาว จากการสอบทราบว่า นาน ๆ ทีลูกชายจะกลับมาเยี่ยมบ้าน มาแล้วก็อยู่ไม่กี่วัน แล้วก็ไป ไม่รู้ชีวิตความเป็นอยู่ของลูกชายนัก

นางเอ กล่าวว่า ไม่อยากไปยุ่งเรื่องส่วนตัว ส่วนเรื่องที่เขาอ้างว่าเป็นทหารนั้น ตนไม่รู้เรื่อง เคยได้ยินแต่ว่าไปสมัครเป็นทหารพราน ไม่รู้จริงหรือไม่ และลูกชายคนนี้ก็ไม่ค่อยได้สนใจกับความเป็นอยู่ของตนเลย ขนาดตนเองป่วยเป็นโรคหลังแข็งลุกไม่ได้มากว่า 2 ปี ก็ยังไม่เห็นมาช่วยเหลืออะไรเลย พอกลับมาไม่กี่วันนี้ก็ไม่คิดว่าจะมีอะไร และไม่รู้เรื่องว่าเขาหนีงานแต่งมา

เมื่อมารู้ข่าวอีกทีก็รู้สึกกลุ้มใจมาก จึงขอให้เขาไปเคลียร์เอาเอง ทั้งเรื่องเงินเรื่องทองและกับญาติฝ่ายหญิง ตนไม่อยากไปยุ่งด้วย ถ้าเขาเป็นอะไรไป หรือใครทำให้เขาตายไป ตนก็ไม่อยากเอาเรื่องกับใครแล้ว แล้วแต่เขา เพราะเขาทำตัวเขาเอง แต่ก็เห็นใจฝ่ายหญิงอยู่ เพียงแต่ตนไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ขนาดตนป่วยแล้วเขายังมาทำให้แม่กลุ้มใจอย่างนี้อีก จึงขอตัดหางปล่อยวัด ไม่นับแม่ นับลูกกันอีกแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน