แฉวีรกรรมเจ้าบ่าวเทงานแต่ง อ้างเป็นทหารยศ’ร.อ.’ ลวงเงินไปเปย์สาวอื่น ใช้วันละไม่ต่ำกว่า 1 หมื่น สูญทรัพย์สินกว่า 5 แสนบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีทหารเก๊ใช้ชื่อจ่าสิบเอก หลอกแต่งงานกับสาวปราจีนบุรีและพอถึงกำหนดวันได้เทงานแต่ง มีผู้เสียหายให้ข้อมูลเพิ่มเติมพบหลักฐานว่า นายเอก หรือเจ้าบ่าวเทงานแต่ง ได้ใส่ชุดคล้ายทหาร แบบเต็มยศและอีกรูปเป็นชุดคลุมของที่ระบุเป็นคำว่ากองทัพบก และหลักฐานสำคัญอีก 1 ชิ้นคือเป็นการ์ดงานแต่ง ซึ่งแสดงชื่อคำนำหน้าของนายเอกในการ์ดใบนั้นระบุชื่อ ร.อ.เอก ในการ์ดเชิญระบุว่าแต่ง

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 7 พ.ค.65 เพื่อนของผู้เสียหายแจ้งข้อมูลว่า สำหรับนายเอกมักชอบไปเที่ยวทุกวัน เอาเงินไปเปย์สาววันละไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท บางวันไปคนเดียวบางวันไปกับเพื่อน พร้อมอ้างเป็นทหารยศ ร้อยเอก แต่งชุดทหารถ่ายรูปส่งมาให้ดู อ้างเป็นสารวัตรทหาร

เพื่อนของผู้เสียหาย เล่าอีกว่า ช่วงระยะเวลาที่คบหากัน นายเอกได้ซื้อทองให้จำนวนหนึ่ง ได้ตกลงขอแต่งงานกัน จนพิมพ์การ์ดออกมา โดยใช้ชื่อ ร.อ.เอก ขออยู่ด้วยกันได้สักพัก ต่อมานายเอกเริ่มยืมเงินของผู้เสียหาย โดยบอกว่าพี่ขอยืมก่อน เดี๋ยวพี่ซื้อคืนให้

เพื่อนของผู้เสียหาย เล่าว่า ฝ่ายผู้เสียหายมาทราบภายหลังว่า เงินที่นายเอกเอามาเปย์เมื่อก่อนหน้า เป็นเงินจากการโกงคนอื่นมา เมื่อใกล้วันจะแต่งงาน มีรถยนต์มารับนายเอกออกไปจากบ้าน และบอกกับพี่สาวว่าออกไปเอาค่าสินสอดและเงินมาจัดงานเพิ่ม แล้วผู้เสียหายติดต่อไม่ได้อีกเลย สอบถามผู้เสียหายแจ้งว่า สูญทรัพย์สินกว่า 5 แสนบาท เบื้องต้นเคยแจ้งความไว้แล้วที่สภ.ปักธงชัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน