นัดพรุ่งนี้เคลียร์! เจ้าบ่าวเทงานแต่ง ฝ่ายสาวลั่น ถ้าเป็นลูกผู้ชายขอให้มารับโทษ ชดใช้ค่าเสียหาย ยันถ้าเบี้ยวอีก เตรียมฟ้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี น.ส.น้ำทิพย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นทหารชื่อ จ.ส.อ.เอก หรือ จ่าเอก ซึ่งเป็นผู้ติดตามนักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่ง ใช้กลอุบายหลอก น.ส.น้ำทิพย์ (ผู้เสียหาย) หลังจากที่คบสู่กันมานานกว่า 5 เดือน จนกระทั่งบิดามารดาฝ่ายหญิงตายใจว่าเป็นคนดี และจะมาจัดพิธีมงคลสมรสกันในวันที่ 1 พ.ค.65 จึงตกลงกัน ปรากฏว่าถูกเจ้าบ่าวเทงานแต่ง

ล่าสุดเจ้าบ่าวนัดเคลียร์ ในวันที่ 11 พ.ค.นี้ เจ้าสาวเชื่อไม่มาแน่เพราะหลอกคนอื่นไว้เยอะ ถ้าเป็นลูกผู้ชายพอขอให้มาชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดกว่า 3 แสนบาท ถ้าไม่มาแจ้งความดำเนินคดีฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายทั้งหมด

วันที่ 10 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านสระจาน ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ของ น.ส.น้ำทิพย์ เพื่อติดตามความคืบหน้า และนัดเคลียร์กันในวันพรุ่งนี้ (11 พค. 65 ) นี้

น.ส.น้ำทิพย์ ผู้เสียหาย ที่ยังเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวว่า ได้นัดกับนายเอกไว้มาเจอกันในวันพรุ่งนี้(วันที่ 11 พ.ค.)นี้ ถ้าเขากลับมาและมาขอคืนดีก็จะไม่คืนดีกับเขาอย่างเด็ดขาด ถ้าเป็นลูกผู้ชายพอก็ขอให้มารับโทษ มารับผิดชอบสิ่งที่กระทำ อยากให้รับผลที่กระทำไว้จะได้ไม่ไปหลอกคนอื่นอีก ถ้าพรุ่งนี้ไม่มาก็จะแจ้งความดำเนินที่ สภ.นาดี และจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายทั้งหมด

ด้าน พ่อเจ้าสาว เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า กังวลว่าวันที่ 11 พ.ค. ที่นัดเจ้าบ่าว ไว้ที่ สภ.นาดี เพื่อไกล่เกลี่ย ค่าเสียหาย หรือค่าใช้จ่ายในงานทั้งหมด เนื่องจากทราบข่าวว่าเจ้าบ่าวได้ก่อเหตุหลอกหญิงสาวรายหนึ่งที่ จ.นครราชสีมา ทำให้ตนเองเกิดวิตกว่า ทางเจ้าบ่าวอาจจะไม่มาตามที่นัด

ยืนยันว่าถ้าไม่มาตามที่นัดไว้ จะขอดำเนินคดีแจ้งความ ให้ได้ถึงที่สุด กราบขอวิงวอนว่า ขอความช่วยเหลือจากทนาย ที่พอจะช่วยเหลือตนได้ ขอให้ช่วยเหลือตนเองในคดีนี้ เนื่องจากไม่มีเงินทองจะไปจ้างทนายแล้ว อีกทั้งคนในครอบครัวก็ไม่มีใครรู้เรื่องเกี่ยวกับข้อกฎหมายเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน