สงครามจักรวาล หนุ่มยิงเลเซอร์ใส่วงจรปิดบ้าน แม่ออกไปถาม โดนกระทืบเจ็บ แจ้งความ ตร.ไม่เหลียวแล อยากให้คู่กรณีชดเชย อีกฝ่ายอ้างแสงกล้องแยงตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 พ.ค.2565 หญิงสาว อายุ 44 ปี ซึ่งถูกผู้ชายข้างบ้าน ยิงเลเซอร์ใส่วงจรปิดของบ้าน ได้รับความเดือดร้อน จนต้องออกไปโวย แล้วถูกทำร้ายร่างกายกลับมา เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 6 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เปิดใจกับสื่อว่า คนที่ทำร้ายร่างกายนั้นเป็นลูกพี่น้องลูกน้อง เพราะไม่พอใจที่ตนไปต่อว่า เรื่องยิงเลเซอร์ใส่วงจรปิดที่ตนติดตั้งไว้

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ตนนั่งในครัว แล้วเห็นแสงอะไรไม่รู้มาที่กล้องวงจรปิด ลูกบอกว่า มีคนเอาอะไรมายิงใส่ จึงเดินออกไปหน้าบ้าน เพื่อจะบอกว่าตนรู้ว่ามีการยิงเลเซอร์ใส่ แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่หยุด ยังทำมาเรื่อยๆ ที่ผ่านมาเขายิงเลเซอร์จนวงจรปิดพังไปแล้วตัว เพราะไม่ถูกกันมานาน เนื่องจากเคยทะเลาะกันเมื่อหลายปีก่อน และก็มีปัญหากันมาตลอด

เพราะเมื่อวานเขายิงเลเซอร์ใส่ ตนก็ออกไปถามว่าทำแบบนี้ทำไม เขาบอกว่าไฟกล้องมันแทงตา แต่ตนบอก ไฟถนนยังสว่างกว่าไฟกล้องเลย ทำให้คู่กรณีขึ้นเสียง กระชากตนไปตบตี โดนชกหน้าหงาย ได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความที่สภ.ธัญบุรีไว้แล้ว ตำรวจก็ไม่มาดู บ้านตนมีแต่ผู้หญิงและเด็ก จึงกลัวไม่ได้รับความปลอดภัย และอยากให้คู่กรณีจ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน