สลด 3 คุณตา ขับฟอร์จูนเนอร์ จะไปทำบุญ ฝนตก รถเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิตยกคัน ผวา ถนนเส้นนี้ไม่ค่อยดี จี้ เร่งแก้ไข เผย สัปดาห์เดียวตายแล้ว 6 ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 พ.ค.2565 ร.ต.อ.เกริกเกียรติวัฒนา สายแวว ร้อยเวร สภ.บึงนาราง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนทางหลวง 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก หลักกม.ที่ 56-57 ม.2 ต.บึงนาราง จ.พิจิตร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน 7กฉ9009 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจจึงได้งัดร่างผู้เสียชีวิตออกจากภายในตัวรถ อย่างทุลักทุเลเนื่องจากมีกลุ่มควันออกมาจากภายในรถ โดยใช้เวลานาน 2 ชั่วโมงจึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้

สลด 3 คุณตา ขับฟอร์จูนเนอร์ จะไปทำบุญ ฝนตก รถเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิตยกคัน ผวา ถนนเส้นนี้ไม่ค่อยดี

สลด 3 คุณตา ขับฟอร์จูนเนอร์ จะไปทำบุญ ฝนตก รถเสียหลักพลิกคว่ำเสียชีวิตยกคัน ผวา ถนนเส้นนี้ไม่ค่อยดี

จากการตรวจสอบทราบชื่อ คือ 1.นายชาญชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี ชาวจ.สุพรรณบุรี 2.นายสมร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 71 ปี ชาวจ.กาญจนบุรี และ 3.นายสุทิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ชาวจ.สุพรรณบุรี

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 3 ราย เดินทางมุ่งหน้าออกจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อตระเวนไปทำบุญตามวัดต่าง ๆ เนื่องจากอายุมากแล้ว ถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาประกอบกับถนนเส้นดังกล่าวไม่ค่อยดี เป็นลูกคลื่น ทำให้รถยนต์ของผู้ตายเสียหลักพลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถนนเส้นดังกล่าวก่อนหน้านี้เพียง 1 สัปดาห์ มีรถยนต์ซึ่งเป็นรถขนผลไม้เกิดเหตุเสียหลักชนต้นไม้ และมีผู้เสียชีวิต 3 ราย ซึ่งเป็นพ่อแม่ลูกตายยกครัว ล่าสุดห่างกันเพียง 1 สัปดาห์ ก็มีเหตุน่าสลดดังกล่าว รวมกันไม่ถึง 2 สัปดาห์ ตายแล้ว 6 ศพ เนื่องจากถนนเส้นนี้ไม่ค่อยดี เป็นคลื่น ซึ่งชาวบ้านผวา กลัวว่าหากทางหลวงไม่เร่งออกมาแก้ไข เกรงว่าจะมีผู้ใช้รถใช้ถนนอาจเกิดเหตุน่าสลดอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน