สลด ลุงวัย 68 ปี เมาขับ เสียหลักพุ่งชน คนตกปลา ร่างลอยกระแทกฝากระโปรงเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดริมถนนในพื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 14 พ.ค.2565 ร.ต.อ.อนันต์ ทองเหลือ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคน บนถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และกู้ชีพโรงพยาบาลรามา

ที่เกิดเหตุพบชายคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บนั่งรอความช่วยเหลืออยู่ในรถ ขณะที่รถกระบะคันนี้กำลังจะไหลลงคลองส่งน้ำ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องโบกเรียกรถสิบล้อที่วิ่งผ่านมา เพื่อขอให้ดึงท้ายรถคันดังกล่าวป้องกันการไหลลงคลอง เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บได้อย่างปลอดภัย

ลุงวัย 68 ปี เมาขับ เสียหลักพุ่งชน คนตกปลา ร่างลอยกระแทกฝากระโปรงเสียชีวิตคาที่

ลุงวัย 68 ปี เมาขับ เสียหลักพุ่งชน คนตกปลา ร่างลอยกระแทกฝากระโปรงเสียชีวิตคาที่

โดยพบว่า มีบาดแผลแตกที่ศีรษะและตามร่างกายมีแต่กลิ่นสุราเหม็นคละคลุ้งทั่วร่างกาย จึงให้ความช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อภายหลังคือ นายปัญหาญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบร่างของชายรายหนึ่ง ติดคาฝากระโปรงหน้ารถ สภาพมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่งและเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายเกรียงไกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี

ทั้งนี้ ยังพบรถกระบะ เชฟโรเลต สภาพเสียหลักพุ่งเกือบลงไปในคลองส่งน้ำ ด้านหน้ารถพังเสียหายและร่างของผู้ตายติดคาหน้ารถอยู่ ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะสี่ประตู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำแผนที่และถ่ายรูปลงบันทึกประจำวัน จากนั้นจึงกู้รถทั้งสองคันขึ้นมาจากคลอง

จากการสอบถาม นายอัครวินท์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าของรถกระบะสี่ประตู กล่าวว่า ตนและเพื่อนที่เสียชีวิตอาศัยวันหยุดงานพากันมาที่คลองส่งน้ำแห่งนี้เพื่อจะตกปลา พอมาถึงก็จอดรถลงไปที่ไหล่คลองพ้นจากพื้นผิวการจราจร และอยู่ระหว่างช่วยกันนำอุปกรณ์ตกปลาลงจากท้ายรถ ระหว่างที่ผู้ตายอยู่ที่ท้ายรถ จู่ ๆ ก็มีรถกระบะคู่กรณีที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักตกถนน พุ่งชนท้ายรถอย่างจังทำให้ผู้ตายที่ยืนอยู่ท้ายรถพอดีถูกชนอัดก็อปปี้จนกระเด็นขึ้นไปที่หน้ารถเสียชีวิตทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้นำศพชายเคราะห์ร้ายรายนี้ไปส่งชันสูตรที่นิติเวชโรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน