2 สาวหลอนหนัก ทำอาหารเลี้ยงผีไร้ญาติในสุสาน ถ่ายติดวิญญาณเด็กนั่งกอดเขาบนหลุมศพ คนดูแล ยันเฮี้ยนจริง ต้องกินน้ำมนต์ทุกวัน ไม่งั้นอยู่ไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ศิริ ไวท์’ โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า “แล้วมาจากใหนแล้วลูกเอ้ย หลอนไปเลยตั้งแต่เมื่อคืน เห็นเหมือนกันใช่ไมทำไมนั่งเศร้าแบบนั้น” พร้อมรูปเด็กใส่เสื้อสีแดงท่านั่งกอดเข่าหันหลังให้บนหลุมศพที่เปิดฝาอยู่ และยังมีภาพวีดีโอที่กำลังนั่งทำอาหารเลี้ยงผีไร้ญาติในสุสาน

ต่อมาวันที่ 15 พ.ค.65 เวลา 12.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังสุสานดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนางสาวมดและนางสาวขนมเทียน (นามสมมุติ )คนที่นำเอาอาหารมาเลี้ยงและพาไปชี้ดูจุดที่เป็นหลุมที่พบเด็กเสื้อแดงในภาพ

จากการสอบถามทั้งคู่ เล่าว่า สาเหตุที่มาทำอาหารเลี้ยงผีไร้ญาติ เพราะว่าตนทำแล้วชีวิตดีขึ้นจึงเริ่มทำมานานแล้ว และเมื่อก่อนเคยทำโต๊ะจีนเลี้ยงผี 100 โต๊ะ หลังจากที่ทำก็มีโชคมาตลอดทั้งเรื่องงานก็ประสบความสำเร็จมาตลอด โดยเมื่อคืนวันที่ 14 พ.ค.ได้นำเอาขนมและอาหารมาเลี้ยงผีไร้ญาติและมีการไลฟ์สดตลอดเวลา

จนกระทั่งทำอาหารเสร็จแล้วมาถ่ายรูปและจะจุดประทัดเพื่อเสี่ยงโชคขอเลขเด็ด พบว่ากล้องถ่ายไปติดวิญญาณคล้ายเด็กใส่เสื้อสีแดงกำลังนั่งหันหลังอยู่บนหลุมศพที่เปิดฝาอยู่ทำเอาขนลุกและหลอนไปตามๆกัน เพราะไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

ตนยืนยันไม่ได้ตัดต่อแต่อย่างใดและมีความเชื่อด้านนี้ 90%ว่าเป็นวิญญาณผีเด็กแน่นอน เหตุการณ์นี้ทำเอาหลอนไปตามๆกันหลังจากที่จุดประทัดเสร็จได้เลขประทัด 791 และ 87 มาเพื่อเสี่ยงโชคในงวดประวันที่ 16 พ.ค.65 นี้อีกด้วย

ด้าน นายเด่น ธรรมโวหาร อายุ 46ปี คนดูแลสุสาน เปิดเผยว่า สุสานนี้มีศพไร้ญาติกว่า 3,000 หลุมตนเห็น2คนนี้มาทำอาหารเลี้ยงผีอยู่บ่อยครั้ง และก็มีโชคประจำ ที่บอกว่าถ่ายติดวิญญาณเด็กนั้นตนเชื่อ เพราะที่สุสานนี้ดุจริง ขนาดตนเฝ้าสุสานยังเจอดีอยู่บ่อยครั้งพูดยังขนลุก เพราะที่นี่แรงมาก วันไหนไม่ได้กินน้ำมนต์อยู่ไม่ได้เลย ตนจึงต้องกินน้ำมนต์ทุกครั้งเวลาที่เข้ามาในสุสานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เด็ดขาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน