เปิดเทอม ก็เอากันเลยนะ! อาชีวะ ควงมีดยกพวกบุกบ้าน ไล่ฟันวัยรุ่นในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ยาย เล่าสุดผวา จี้ ตำรวจจัดการ เผย เกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก “ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง” โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า “เพิ่งเปิดเทอมก็เอากันเลยนะท่านเทพบุตรสุดประเสริฐ สงสัยไม่ได้ออกแข่งกีฬาสีมา 2 ปีร่างกายเลยพร้อมมาก โชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รีบกลับบ้านเลยนะ พ่อตามหามีดจะไปหวดหญ้าข้างคันนา พิกัดคลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี”

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่ามีวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มา 6 คัน โดยมีวัยรุ่นแต่งกายคล้ายนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา มาด้วยกัน 11 คน พร้อมอาวุธครบมือ ก่อนจะลงรถวิ่งเข้ามาทำร้ายวัยรุ่นที่อยู่ด้านในบ้าน และแยกย้ายกันขับรถหลบหนีไป

ล่าสุดวันที่ 19 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่บริเวณปากซอยไอยรา 9 (มาปากจั่น) ม.13 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบว่าบริเวณดังกล่าว เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง พบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี วัยรุ่นที่ถูกนักเรียนแต่งกายคล้ายนักเรียนอาชีวะ เข้ามารุมทำร้ายโดยฟันที่แผ่นหลังได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.30 น. ขณะที่ตนและเพื่อนกำลังเดินออกจากบ้านมาที่หน้าบ้านของตน กำลังจะขึ้นรถจักรยานยนต์

เปิดเทอม ก็เอากันเลยนะ! อาชีวะ ควงมีดยกพวกบุกบ้าน ไล่ฟันวัยรุ่นในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

เปิดเทอม ก็เอากันเลยนะ! อาชีวะ ควงมีดยกพวกบุกบ้าน ไล่ฟันวัยรุ่นในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

นายเอ กล่าวต่อว่า ได้มีคนร้ายประมาณ 10 คน ทราบชื่อเพียง 2 คน คือ นายริว และ นายแฟร้งค์ ใช้รถจักรยานยนต์หลายคันมาจอดที่ถนนหน้าบ้านแล้วกรูกันเข้ามา บางคนมีอาวุธมีด เข้ามาไล่ฟันตนกับน้องชื่อ นายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี จนตนถูกฟันที่กลางหลังแล้วคนร้ายก็พากันหลบหนีไป ซึ่งตนไม่เคยรู้จักกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว และไม่เคยไปมีเรื่องกับใคร

นายเอ กล่าวอีกว่า แถมตนก็ไม่ได้เรียนที่ไหนอีกด้วย จึงไม่ทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมาทำร้ายพวกตนทำไม จึงได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน นายบี กล่าวว่า ตนกำลังจะกลับบ้าน แล้วกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้ขับรถมาจอดหน้าบ้านเพื่อน แล้วตะโกนถามว่า “พวกมึงหรือเปล่าที่ไล่กู” ตนก็ไม่ได้ตอบ จากนั้นทั้งหมดก็ชักมีดออกมาวิ่งไล่ฟัน โดยตนไม่รู้จักกันมาก่อน จึงได้วิ่งไปหยิบมีดที่อยู่หน้าบ้านมาเพื่อป้องกันตัว ก่อนที่จะมีผู้ใหญ่ที่เห็นเหตุการณ์ ตะโกนไล่ให้ออกไป

ด้าน น.ส.จรัญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี กล่าวว่า วัยรุ่นมากัน 10 กว่าคน ตอนแรกตนนึกว่าเป็นเพื่อนหลานชายมาหา สักพักก็เอามีดออกมาไล่ฟันเลย เราก็ตะโกนว่าอย่า ๆ เพราะตกใจ แล้วหลาน ๆ ก็บอกว่าอะไรไม่รู้เรื่อง สักพักพวกนั้นก็ไป ตอนเกิดเหตุมีหลานกับเพื่อนหลานอยู่กัน 2 คน ออกกันมาจะซ้อนรถ โดยหันหลังให้เลยไม่เห็นพวกนั้น

น.ส.จรัญ กล่าวต่อว่า ซึ่งตนตกใจมากเพราะไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนเคยเห็นแต่ในโทรทัศน์ มาเจอกับตัวเองตกใจมาก จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เอาจริง ๆ จัง ๆ กับเรื่องนี้หน่อย เอาให้แน่นอน หรือทำให้เป็นคดีตัวอย่าง เพราะพวกนี้มีเยอะมาก เป็นในข่าวก็เยอะ รู้สึกกลัวมาก

ชมคลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน