‘เจ้ากล้วยหอม’ แพะประหลาด หูสั้นข้างยาวข้าง เจ้าของ เผยเรื่องแปลก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเห็น ระบุ ให้โชคลาภมาตลอด ลั่น ให้เงินล้านก็ไม่ขาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 พ.ค.2565 ที่บ้านหาดทรายงาม บ้านเลขที่ 25 ม.8 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี นางมาลัย ชูปราลมณ์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเลี้ยงแพะกว่าร้อยตัว เปิดเผยว่า ตั้งแต่ตนเลี้ยงแพะมาเข้าปีที่ 3 ไม่เคยเห็นแพะออกลูกมาแปลกอย่างนี้ เป็นเพศเมีย อายุเพียง 1 เดือน ชื่อว่า ‘เจ้ากล้วยหอม’ โดยมีรูปร่างที่แปลกจากตัวอื่น คือ มีหูสั้นข้าง ยาวข้าง ซึ่งผิดจากแพะที่ตนเลี้ยงมา

นางมาลัย กล่าวต่อว่า เจ้ากล้วยหอมเป็นแพะที่น่ารัก และเชื่องมาก เข้ากับคนง่าย มีพ่อชื่อ ‘เจ้าทรัพย์’ มีแม่ชื่อ ‘จูลี่’ ได้ออกลูกแฝดมา 2 ตัว คือ เจ้ากล้วยหอม 1 ตัว และอีก 1 ตัวได้เสียชีวิต แต่เจ้ากล้วยหอมเกิดมาแปลกมีหูสั้นข้าง ยาวข้าง ซึ่งตนเกิดมาก็ไม่เคยเห็น

'เจ้ากล้วยหอม' แพะประหลาด หูสั้นข้างยาวข้าง เจ้าของ เผยเรื่องแปลก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเห็น

‘เจ้ากล้วยหอม’ แพะประหลาด หูสั้นข้างยาวข้าง เจ้าของ เผยเรื่องแปลก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเห็น

นางมาลัย กล่าวอีกว่า ล่าสุดตั้งแต่เจ้ากล้วยหอมเกิดมา ชีวิตครอบครัวก็ดีขึ้นมาตลอด คล้ายกับเจ้ากล้วยหอมให้คุณให้โชคลาภมาโดยตลอด ชีวิตจากเคยย่ำแย่ ตอนนี้ก็ดีขึ้น ตนเลยคุยกับครอบครัวว่า เจ้ากล้วยหอมเกิดมาแปลก ทางเราก็จะเลี้ยงเขาไปจนกว่าจะสิ้นลม แต่ให้ยอมขายถึงหลักล้าน ทางครอบครัวเราก็ไม่ยอมขายเจ้ากล้วยหอมไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน