เปิดใจเจ้าของร้าน ถุงนี้ ใครก็ต้องมอง เผยลองทำเมื่อคืน เอาลงออนไลน์ คนแห่แชร์กันหลักหมื่น วันนี้ขายดี ลูกค้าบอกอยากมาลอง รับรสชาติอร่อย สมคำร่ำลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 พ.ค.2565 นายศรัญญู มะเด็ง เจ้าของร้านชาดีน ในจ.สงขลา เปิดใจหลังทำถุงรูปร่างน่าตาสุดมีสีสัน กระหึ่มโลกออนไลน์ขาย คนแห่มาซื้อกันเป็นจำนวนมาก โดยได้เอาไอเดียถุงนี้จากการนั่งดูคลิปจากต่างประเทศ เลยมาทำตาม แล้วแชร์ผ่านทางเฟซบุ๊ก มีคนสนใจสอบถาม และมาซื้อเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อวานนี้ ตนไปเห็นคลิปการทำถุงนี้ จากในต่างประเทศ ก็เลยลองดึงถุงดู แล้วใส่น้ำ เมื่อเห็นว่าทำได้ จึงเอาไปให้พ่อดู พ่อก็บอกน่ารักดี ก็ขำกันเอง ก่อนถ่ายรูปลงเพจเฟซบุ๊ก เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อแก้เครียด ไม่ได้คิดขายจริงจัง แต่ผลตอบรับดีเกินคาด มีคนแชร์ไปกว่า 2-3 หมื่นราย

ปัจจุบัน ร้านของตนมีขายน้ำทุกประเภท พยายามเน้นความแตกต่าง หาอะไรใหม่ๆ เพื่อมานำเสนอให้กับลูกค้า จะได้มีเอกลักษณ์ และตนก็ขายในราคาไม่แพงด้วย โดยตนไม่ได้หวงไอเดียเรื่องถุงนี้เลย ร้านไหนอยากเอาไปใช้ ก็ทำได้เลย ขอให้ขายดีมีรายได้ก็พอแล้ว

ทางลูกค้าเผยว่า เมื่อเห็นในโลกออนไลน์ ก็มากินตามทันทีเลย เพราะมันแปลกดี จึงอยากมาดูว่าจะเหมือนที่เห็นในเฟซบุ๊กหรือไม่ ปรากฎว่าเหมือนจริง ๆ อีกทั้งรสชาติร้านนี้อร่อยจริง ไม่ผิดหวัง สมคำร่ำลือมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน