อุบัติเหตุสลด กระบะพุ่งชนอัดเสาไฟยับ เมียดับ – ผัวเจ็บ เผย ทะเลาะกันระหว่างทางฝ่ายเมียหักพวงมาลัยขณะรถวิ่งความเร็ว 80 ลูกน้อยเพิ่ง 2 เดือนกำพร้าแม่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 พ.ค.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบริเวณหน้าโชว์รูมรถ ริมถนนมิตรภาพ หลักกิโลเมตรที่ 133-134 ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีขาว ชนอัดเสาไฟฟ้าสภาพด้านหน้าพังยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชายคนขับ อายุ 31 ปี มีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและขาทั้งสองข้าง นำตัวส่งรพ.เทพรัตน์นครราชสีมา และหญิงสาว อายุ 36 ปีบาดเจ็บสาหัสบริเวณใบหน้า สัญญาณชีพอ่อน ทีมกู้ชีพรีบทำพีซีอาร์ปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล

อุบัติเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ฝ่ายชายทำงานเป็นพนักงานช่าง ส่วนฝ่ายหญิงทำฝ่ายบัญชีอยู่บริษัทเดียวกัน เพิ่งมีลูกน้อยอายุ 2 เดือน ขณะเดินทางกลับบ้านฝ่ายชายอ้างมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา และภรรยาใช้มือหักพวงมาลัยรถขณะขับอยู่ด้วยความเร็วประมาณ 80 ไม่สามารถควบรถได้พุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน