อดีตนายทหาร ตามหาไม่หยุด ภรรยาถูกร้อยโท อุ้มหายกว่า 2 เดือน เผยยังเหลืออีกที่สนามยิงปืน แต่ทหารยังไม่อนุญาตให้เข้าไปค้นหา

กรณีการหายตัวไปของ นางนิด สังวร อายุ 60 ปี ที่ถูกร้อยโท สังกัด ปตอ.พัน.3 จ.ลพบุรี หลอกอุ้มไปจากบ้านพักที่ต.ถนนใหญ่ อ.เมือง จ.ลพบุรี ตั้งแต่วันที่ 12 เม.ย.65 จนกระทั่งตอนนี้ ยังไม่ทราบว่านางนิด หายสาบสูญไปทางไหน ญาติๆ ได้แต่ตามหาไปทุกหนทุกแห่งที่คาดว่า คนร้ายจะหลอกเอาไปฆ่าทิ้ง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวพบกับ ร.ต.นพรัตน์ สังวรณ์ อายุ 59 ปี อดีตนายทหารนอกราชการ สามีของนางนิด สังวร ที่หายตัวไป พร้อมด้วยชาวบ้านร่วม 10 คน ช่วยกันตามหาแหล่งที่คาดว่า คนร้ายจะนำร่างของนางนิด มาทิ้ง หรือฝังไว้ตามสถานที่สงสัย

สำหรับวันนี้ ร.ต.นพรัตน์ พร้อมด้วยชาวบ้าน ระดมหาที่หมู่ 9 ต.โพตลาดแก้ว อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นป่ารกทึบ ซึ่งทางทีมค้นหาคาดเอาว่าคนร้ายอาจจะนำร่างนางนิดมา ฝังหรือ ทิ้งตามบริเวณนี้ โดยช่วยกันใช้ จอบ มีด ถางป่าเข้าไปหากัน แต่ยังไม่พบเบาะแสใด ๆ เพราะจุดนี้เป็นสถานที่ใกล้บ้านผู้ก่อเหตุห่างแค่ เพียง 1 กม.เท่านั้น

ร.ต.นพรัตน์ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ภรรยา หายตัวไปร่วม 2 เดือนแล้ว พยายามตามหาแทบทุกวันเมื่อมีเวลา ผมพร้อมด้วยญาติๆ และชาวบ้านที่เคารพรักใคร่กันก็จะช่วยกันออกตามหาทุกที่ ผมจะตามหาภรรยาผมจนกว่าทราบว่าพบหรือเช่นไร เพราะขณะนี้ทางราชการก็เงียบๆ ตอนนี้หมดที่พึ่งแล้ว ผมต้องพึ่งตนเอง

และยังเหลืออีกที่ที่ยังไม่สามารถเข้าไปค้นหาได้เพราะสถานที่ตรงนี้เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่อาจเป็นไปได้ว่า นายทหารที่ก่อเหตุ อาจนำไปทิ้งที่นั่น ก็คือ สนามยิงปืนเขาพุโลน เพราะบริเวณจัดนั้น ผู้ก่อเหตุชำนาญพื้นที่ เพราะไปฝึกบริเวณนั้นบ่อย แต่ทางผู้บังคับบัญชา ยังไม่อนุญาตให้ผมไปค้นหาที่จุดนั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน