สยองขอนแก่น หนุ่มคลั่ง ฟันหัวหญิงเพื่อนบ้าน ยับ 8 แผลดับสลด ผู้ใหญ่บ้านนำทีมไล่จับ ตามรวบได้ที่บ้าน พยานเผยนาทีสังหารได้ยินเสียงตะโกน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. 65 ร.ต.อ.วิโรจน์ โควินทะสุด รอง สว.(สอบสวน) สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต ฝั่งตรงข้ามบ้านผู้ใหญ่บ้านนาข่า หมู่ 7 ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบชันสูตร ร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลมัญจาคีรีและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.ณัฏฐาพัสตร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี มีแผลฉกรรจ์ 8 แผลบนศีรษะเสียชีวิตอยู่ริมถนนในหมู่บ้านฝั่งตรงข้ามบ้านผู้ใหญ่บ้านบ้านนาข่า หมู่ 7 รองเท้าหลุดออกจากเท้าผู้ตายทั้ง 2 ข้าง ตกอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะตรวจที่เกิดเหตุได้รับแจ้งจาก นายลินทอง พิษณุ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ว่าจับตัวผู้ก่อเหตุมาส่งที่โรงพักแล้ว ทราบชื่อว่า นายกะตูม อายุ 24 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกันกับผู้ตาย มีบ้านอยู่ใกล้กับบ้านผู้ตาย

สอบถามผู้ใหญ่บ้าน เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นคนที่ชอบร้องเรียนชาวบ้านในละแวกบ้านตัวเองหลายครั้ง อาจจะมีปัญหากับผู้ก่อเหตุซึ่งบ้านอยู่ใกล้กันจนเกิดเหตุทำร้ายกันจนเสียชีวิตขึ้น

ขณะเกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยินเสียงนายกะตูมตะโกนว่า “กูบอกมึงกี่ครั้งแล้ว” เป็นภาษาอีสาน ก่อนจะพบหญิงรายดังกล่าวถูกมีดฟันกลายเป็นศพ และมีชาวบ้านยืนยันว่านายกะตูมเป็นคนลงมือก่อเหตุ ผู้ใหญ่บ้านกับทีมงานจึงไปตามหานายกะตูมที่บ้าน และพบตัวอยู่ในบ้านจึงควบคุมตัวส่งตำรวจ สภ.มัญจาคีรีทันทีแล้วโทรแจ้งร้อยเวร

เบื้องต้นภายหลังจากตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบก็จะทำการสอบปากคำผู้ก่อเหตุถึงมูลเหตุในการทำร้ายน.ส.ณัฏฐาพัสตร์จนเสียชีวิต และติดตามหาอาวุธที่นายกะตูมใช้ก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน