เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา รับแจ้งเหตุพบศพ 2 แม่ลูกเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 46 ม.2 ต.พังลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย มูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณโรงเก็บยางแผ่นใกล้กับบ้านพัก พบศพนางอามุ่ย เสริมสกุลชาติ อายุ 73 ปี สภาพถูกทุบด้วยของแข็งที่ใบหน้า นอนเสียชีวิตอยู่หน้าโรงเก็บน้ำยาง และภายในโรงเก็บน้ำยางตรงหน้าห้องน้ำ พบศพนายสมชาย เสริมสกุลชาติ อายุ 43 ปี ลูกชายของนางอามุ่ย ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับคานหน้าห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำศพทั้งสองคนส่งไปพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสะเดา

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่ได้สงสัยเพราะมักจะทะเลาะกันบ่อย เพราะลูกชายสติไม่ดี ประกอบกับช่วงเกิดเหตุญาติพี่น้องคนอื่นๆได้ออกไปกรีดยาง กระทั่งกลับมาก็พบทั้งสองคนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สองแม่ลูกน่าจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทำให้นายสมชาย ซึ่งสติไม่ดีโกธรและใช้ของแข็งตีเข้าที่ใบหน้าจนทำให้นางอามุ่ยเสียชีวิต และเกิดกลัวความผิด จึงผูกคอเสียชีวิตตามดังกล่าว แต่เจ้าหน้าที่ยังต้องตรวจสอบเก็บหลักฐานบริเวณจุดเกิดเหตุและสอบสวนพยานแวดล้อมรวมทั้งญาติอีกครั้ง ว่ามีประเด็นอื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้องกับการถูกฆาตรกรรมด้วยหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน