หนุ่ม อบต. ซิ่งเก๋งหลุดโค้ง ชนบ้านพัง ภรรยานั่งมาด้วยดับสลด ให้เป่าวัดแอลกอฮอล์ ไม่ทำ ได้แต่อมไว้ เผยเพิ่งกลับจากงานวันเกิด เจ้าของบ้านเล่านาทีระทึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นครนายก เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 23 มิ.ย.65 เจ้าหน้าที่กู้ภัยปอเต็กตึ๊ง รับแจ้งเหตุรถเก๋งหลุดโค้งพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ บริเวณโค้งวัดฝั่งคลอง อ.ปากพลี จ.นครนายก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง MG 3 สีดำ พบคนขับเป็นชายไม่ได้รับบาดเจ็บ และพบ น.ส.ภัคษรฉัตร์ (สงวนนามสกุล) อาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.ปากพลี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามคนขับถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่คนขับยังอยู่ในระหว่างตกใจไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ได้ ทราบเพียงชื่อเล่นว่า เสือ ทำงานอยู่ อบต.แห่งหนึ่งใน จ. ปราจีนบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามให้เป่าเครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์ อยู่หลายครั้งแต่คนขับไม่ให้ความร่วมมือ ใช้ปากอมเครื่องเป่าแอลกอฮอลเอาไว้แต่ไม่ยอมเป่าลมออกมาตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ จึงนำตัวส่ง รพ. เพื่อให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง

ขณะที่ทางเจ้าของบ้านที่ได้รับความเสียหาย เล่าว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุตนได้นอนอยู่ภายในบ้านรู้ตัวอีกทีคือเห็นรถพุ่งเข้ามาด้วยความเร็ว ชนประตูบ้าน ซึ่งเป็นกระจกทั้งหมด กระเด็นมาใส่ตนจนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายจุด และยังเล่าว่าบริเวณนี้มักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง แต่ทุกครั้งจะไม่เคยพุ่งเข้ามาที่บ้านแบบครั้งนี้ ซึ่งหลังจากนี้ต้องประเมินความเสียหาย และเรียกค่าเสียหายจากทางบริษัทประกันรถยนต์ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้ง 2 คน ที่ประสบอุบัติเหตุเป็นสามีภรรยากัน เพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนที่ตัวเมืองนครนายก กำลังมุ่งหน้ากลับ จ.ปราจีนบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับน่าจะหักหลบอะไรบางอย่างเลยทำให้รถเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย และมีผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน