โร่แจ้งความ ขับมาปกติ เจออ่างตกลงถนน พุ่งซัดรถ พังยับ ชี้กระบะขนของแล้ว ทำตก จึงเกิดเรื่อง วอนระวังนิด แจ้งตร.เรียกตัวมาดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย.2565 พ.จ.อ.หญิงปุณณภา บุญน้อม อายุ 50 ปี ข้าราชการทหารเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี หลังเจอรถกระบะทำอ่างตกบนถนน แล้วมาชนรถของตัวเองจนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่ถนนนครอินทร์ เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (23 มิ.ย.)

โดยเจ้าตัวขับรถมุ่งหน้าแยกบางศรีทองเพื่อไปทำธุระ ขณะกำลังจะถึงเชิงสะพานข้ามแยกบางศรีทอง รถกระบะสีดำ ไม่ทราบทะเบียน ทำอ่างอาบน้ำพลาสติกจากุดชี่ขนาดใหญ่ ตกลงถนนเลนขวา ทำให้รถตนชนเข้าอย่างจัง

 

ทั้งนี้รถตนได้รับความเสียหายบริเวณกันชนด้านหน้าแตก ไฟตัดหมอกข้างซ้ายกระจายหลุดหายไป และชุดสีบริเวณประตูหลังด้านซ้ายเป็นรอยเสียหาย จึงอยากให้ผู้ขับขี่รถกระบะมารับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ตนได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ลงโลกออนไลน์ มีคนถามว่าหลังเกิดเรื่อง ทำไมไม่จอดเปิดไฟฉุกเฉิน อยากชี้แจงว่าตอนนั้นตกใจมาก จึงขับไป ก่อนจอดข้างทาง พบรถเสียหายเยอะ จึงวนมาจุดเกิดเหตุ แต่รถกระบะคันดังกล่าวหายไปแล้วจึงไปแจ้งความกับตำรวจแทน

อยากเตือนรถที่บรรทุกของขนาดใหญ่ให้ระมัดระวังในการบรรทุกของ ควรรัดกุมให้ดีเพื่อที่จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนถือว่าโชคดีที่ไม่กระเด็นโดนกระจกรถยนต์อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บางศรีเมือง อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อที่จะเรียกผู้ที่กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน