เปิดอกคุย น้องวุ่นวาย แม่ค้าสุกี้ห่อผัก เจ้าของร้านเผย ตั้งแต่น้องมาช่วย ยอดขายพุ่งเป็นเท่าตัว วันไหนที่น้องไม่มาก็จะมีแต่คนถามหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลโดยเฉพาะชายหนุ่ม กำลังฮือฮาแม่ค้าสุดฮอตรายหนึ่งขายสุกี้ห่อผัก ที่จ.เพชรบูรณ์ ปรากฎว่ามีคนเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าวเป็นร้านขายสุกี้ห่อผัก ตั้งอยู่บริเวณสระกลางเมืองเพชรบูรณ์ฝั่งตะวันตก มีหญิงสาวแต่งตัวด้วยชุดสีแดงแบบเซ็กซี่ มีลูกค้าหนุ่มๆ ต่างแวะเวียนมาอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย

น.ส.สุทธิดา สุทัศน์ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนเปิดร้านสุกี้ห่อผักมาได้ประมาณ 6 ปีแล้ว โดยขายเป็นชุด มีราคา 50-100 บาท ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ปัจจุบันได้มีการขยายแฟรนไชส์ไปหลายสาขา แต่ช่วงนี้เศรษฐกิจซบเซาตนจึงอยากจะเพิ่มยอดขายจึงได้จ้างน้องมาช่วยโปรโมท และช่วยขาย

ปรากฏว่ามีลูกค้ามาอุดหนุนเพิ่มมากขึ้นเกือบเท่าตัว ลูกค้าส่วนมากก็จะเป็นหนุ่มๆ บางรายก็มานั่งกินที่ร้านกินไปมองน้องไป วันไหนที่น้องไม่มาก็จะมีแต่คนถามหา ส่วนที่หลายคนถามว่าระหว่างสุกี้ห่อผักกับน้องอันไหนจะแซ่บกว่ากัน ตนอยากจะให้มาพิสูจน์ที่ร้านด้วยตนเองจะดีกว่า

ด้าน น.ส.เขมจิรา บุญเลิศ หรือน้องวุนวาย เปิดเผยว่า ตนทำงานอยู่ที่ร้านอาหารข้างๆกับร้านสุกี้ห่อผัก และได้ใช้เวลาก่อนที่จะทำงานร้านอาหารมาช่วยพี่ขายสุกี้ห่อผักเป็นรายได้เสริมอีกทาง รู้สึกดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจและมาอุดหนุนสุกี้ห่อผัก ลูกค้าท่านใดสนใจอยากจะชิมสุกี้ห่อผักที่อร่อย ให้มาที่ร้านโดยจะเปิดตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป มาช้าอาจหมดอดเจอน้องวุ่นวายนะคะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน