ชาวบ้านฮือ ไม่พอใจ ผอ.โรงเรียนหลัง เด็กชายป.6 ย่ำยีเด็กหญิงป.5 โร่ฟ้องผอ. แต่กลับได้รับคำแนะนำ อย่าไปบอกใคร ไม่ท้องหรอก ขอไล่ออกนอกพื้นที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 มิ.ย.2565 กลุ่มชาวบ้านในพื้นที่ต.ยางสาว อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้เข้าพบผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่หลังเกิดเหตุการณ์นร.ชายชั้นป.6 ก่อเหตุย่ำยีนร.หญิงชั้นป.5 ในอาคารเรียน แต่ทางผอ.กลับบอกว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกผู้ปกครอง แต่ทางพ่อแม่ทราบความจริงหลังเด็กเอาไปเล่าให้รุ่นพี่ฟัง

ทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเวลาเรียน แต่กลับไม่มีครูดูแล หลังเกิดเรื่องเด็กร้องไห้ไปหาครู ชาวบ้านจึงรวมตัวไปหาผอ. ที่อ้างว่าไม่ได้ห้าม แต่แค่อย่าเพิ่งบอกเท่านั้น อีกทั้งอาจจะไม่ท้องหรอก ทำให้ชาวบ้านไม่พอใจอย่างมาก สำหรับเด็กชายที่ก่อเหตุ เมื่อ 2 ปีก่อนก็เคยไปกอดหอมจับหน้าอกนักเรียนคนอื่นมาแล้ว 5 คน แต่ก็มาเกิดเรื่องนี้ขึ้น

ทางยายเด็กที่ถูกก่อเหตุ ยอมรับว่านอนไม่หลับ กลัวหลานท้อง เพราะมีประจำเดือนแล้ว ห่วงจิตใจมาก กลัวถูกล้อ และรับคำพูดผอ.ไม่ได้ที่สั่งห้าม ไม่คิดถึงจิตใจนักเรียนของตัวเองบ้างเลย และชาวบ้านได้ขอให้ย้ายผอ.คนนี้ออกจากโรงเรียนนี้โดยเด็ดขาด เบื้องต้นพบว่าผอ.ได้เก็บของย้ายออกจากโรงเรียนไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน