ทุบโหดหนุ่ม โยนทิ้งไร่อ้อย เปลือยท่อนล่าง แม่เผยเพิ่งพ้นคุกต้นปี คดียา ไม่รู้ใครทำลูก หวังตำรวจช่วยสืบ เจ้าหน้าที่คาด ฆ่าจากที่อื่น เอามาทิ้งหวังอำพราง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 มิ.ย.2565 ตำรวจสภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าโยนทิ้งไร่อ้อย พื้นที่บ้านวังหิน หมู่ 1 จึงไปตรวจสอบพบว่าผู้ตายชื่อ นายกิตติชัย ด่านกลาง อายุ 31 ปี โดยสภาพใส่เพียงเสื้อยืดสีเหลือง ท่อนล่างเปลือยเปล่า หัวถูกทุบตีด้วยของแข็ง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง น่าจะถูกสังหารจากที่อื่นก่อนนำมาทิ้งอำพรางที่นี่

พ.ต.อ.ธีร์ธัชช์ พงษ์สุวรรณ์ ผกก.สภ.หนองสองห้องเผยว่า เจ้าหน้าที่พบแม่ผู้เสียชีวิตแล้ว ทราบว่าเพิ่งออกจากคุกมาเมื่อเดือนม.ค.นี้ จากคดียา ไม่มีงานทำแน่นอน ลูกมักเล่นมือถือคุยกับเพื่อน ออกจากบ้านครั้งละ 3-4 วันถึงจะกลับ ก็ไม่เห็นมีเรื่องบาดหมางกับใคร และไม่เคยเห็นใครต้องสงสัยมาที่บ้าน ส่วนสาเหตุการถูกสังหารโหดนี้ ตนไม่รู้เลย แต่อยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายมาให้ได้

เบื้องต้นตำรวจคาดว่ามูลเหตุการฆาตกรรมนี้ น่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวที่ขัดแย้ง ชู้สาว หนี้สินและยาเสพติด เชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมีอย่างต่ำ 2 คน รู้พื้นที่ดี เพราะสังหารผู้ตายจากที่อื่น ก็เอามาโยนทิ้งอำพรางไว้ที่ไร่อ้อยแห่งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน