แม่ช้ำใจ ลูกรื้อฝาบ้านไปทำคอกวัว เหลือแต่เสา เศร้าไม่มีที่อยู่ เผยถามแล้ว แต่ลูกไม่ยอมให้อยู่ด้วย ลุยแจ้งความ ร้องขอความเป็นธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นครราชสีมา – วันที่ 1 ก.ค.65 นางปุ่น (สงวนนามสกุล) อายุ 77 ปี ชาว ต.บึงพะไล อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา นำเอกสารการแจ้งความ ออกมาร้องขอความเป็นธรรม หลังเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก้งสนามนาง กรณีลูกชายคนเล็กรื้อฝาบ้านของแม่ไปสร้างเป็นคอกวัว ทำให้แม่ไม่มีที่อยู่

นางปุ่น บอกว่า ตนเองมีลูกทั้งหมด 6 คน เป็นชาย 4 คน และหญิงอีก 2 คน ก่อนหน้านี้อาศัยอยู่กับลูกชายทั้ง 4 คน โดยหลังจากสามีเสียชีวิตไป จึงได้มาอาศัยอยู่กับหลาน จนกระทั่งยายอยากกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านของตัวเอง จึงเดินทางกลับไปบ้าน

ก่อนพบว่าบ้านที่สร้างอยู่บนพื้นที่สปก.ซึ่งเป็นบ้านสวน ถูกรื้อไปจนเหลือแต่เสาบ้าน จึงถามชาวบ้านว่า ใครเป็นคนรื้อบ้านของตน จนกระทั่งทราบว่า เป็นลูกชายคนที่ 3-4 เป็นคนลื้อบ้านไปสร้างเป็นคอกวัว ทำให้ตนเสียใจมาก พยายามสอบถามลูกชายแต่ลูกก็ปฏิเสธ ไม่ยอมให้แม่อยู่ด้วย

จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ออกมาร้องขอความเป็นธรรม อยากให้ลูกชายคิดถึงบุญคุณของแม่บ้าง เพราะแม่ไม่มีที่อยู่

ด้าน ลูกชายคนโต บอกว่า ตนเองสงสารแม่มาก ที่น้องชายแอบมารื้อบ้านของแม่ไปจนแม่ไม่มีที่อยู่จึงอยากขอให้น้องชายเห็นใจแม่บ้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน