เปิดนาทีระทึก วงจรปิดจับภาพ เก๋งซิ่งชนวินาศ 8 คันรวด หน้าตลาดดังโคราช เบรกดัง ก่อนตูมสนั่น พบคนเจ็บหลายราย สาหัส 2 ราย ขาหัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 4 ก.ค.65 ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายกาแฟแห่งหนึ่งหน้าตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จับภาพอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้าชนรถยนต์หลายคันที่อยู่บนถนน และที่จอดอยู่ริมทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ในจำนวนนี้ 2 รายอาการสาหัส เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มาจอดรถซื้อของ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา บริเวณหน้าตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์คันต้นเหตุ เป็นรถเก๋ง ฮอนด้า สีบรอนซ์ สภาพรถพังยับเยิน ใกล้กันมีรถเก๋ง และรถกระบะถูกเฉี่ยวชนเสียหายรวมทั้งหมด 8 คัน นอกจากนี้แผงขายไข่ และผักของแม่ค้าที่วางอยู่ริมถนนก็ถูกรถเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น ยังโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครเสียชีวิต เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงที่มีผู้คนไปจับจ่ายซื้อของที่ตลาดดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากคนขับรถเก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนรถยนต์เก๋งที่ขับอยู่ด้านหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งไปชนรถยนต์หลายคันที่จอดอยู่ และแผงขายผักของแม่ค้าที่อยู่ริมถนน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว โดยผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันต้นเหตุ เป็นชายอายุประมาณ 25-35 ปี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่นำตัวชายคนขับไปสอบสวน และทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามแม่ค้าขายผลไม้หน้าตลาดประปา และเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุได้ยินเสียงรถยนต์เบรกเสียงดัง จากนั้นได้ยินเสียงรถชนกันสนั่น ข้าวของลอยกระจัดกระจาย ซึ่งตอนนั้นตนตกใจมากทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน