ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา มีพฤติกรรมเป็นชู้กับเด็กนักเรียนหญิง วัย 14 ปี ชั้นม.2 โรงเรียนเดียวกัน โดยมีแช็ตพูดคุยกันทางไลน์ เป็นการสนทนากันในเชิงชู้สาวหวานซึ้งคล้ายคู่รัก จนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 ต้องตั้งคณะกรรมการ เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของผู้อำนวยการโรงเรียนรายนี้นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ่านข่าวเก่า สุดทน “ผอ.” แอบคบ นร.สาว ม.2 เป็นแฟน เรียกที่รักเต็มปาก ชาวบ้านโชว์แชทลับ

เมื่อ 23 ม.ค. นายคมกฤช มุมไธสง ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 นำคณะเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีผู้อำนวยการโรงเรียน มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้นม.2 ลักษณะแอบคบหากันอย่างลับๆ มานานกว่า 3 เดือน จนตกเป็นข่าวฉาวในวงการศึกษา ตามที่สื่อนำเสนอไปแล้ว

นายคมกฤช เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 ยังไม่ได้รับหนังสือร้องเรียนอย่างเป็นทางการจากคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ซึ่งมีหลักฐานการพูดคุยทางแช็ตไลน์ ระหว่างผอ.กับนักเรียนหญิง ม.2 ข้อความหวานซึ้ง จากที่ทราบมาพบว่า ต่างฝ่ายต่างเรียกกันและกันว่า “ที่รัก” นอกจากนี้ผอ.ยังเรียกน้องนักเรียนหญิงว่า “เมีย” อีกด้วย


เบื้องต้นทางเขตพื้นที่ประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 ลงพื้นที่สอบสวนข้อเท็จจริงเบื้องต้น รวมถึงให้การเยียวยาสภาพจิตใจแก่นักเรียนหญิง ม.2 ที่ตกเป็นเหยื่อชู้สาวกับผอ. โดยขณะนี้ ผอ.โรงเรียนคนดังกล่าว ไม่ได้เดินทางมาทำงานตามปกติ และไม่สามารถติดต่อได้

ส่วนเด็กนักเรียนหญิง ก็ไม่ได้มาโรงเรียนเช่นกัน อีกด้านหนึ่ง นางไพวัล ไหทอง อายุ 41 ปี ชาวบ้านที่เคลื่อนไหวเอาผิดกับ ผอ.โรงเรียน ได้เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับผอ. ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังถูกผอ.คนนี้ โทรศัพท์ข่มขู่และกล่าวหาว่า บุตรชายของนางไพวัล มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด ซึ่งตำรวจได้รับเรื่องไว้แล้ว และเตรียมเรียก ผอ.มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน