เปลือยเต้าเป็นเหตุ! ตร.เรียกปรับ ‘ออย รอยจูบ’ 5,000 บาท หลังโชว์อล่างฉ่างกลางร้านขอนแก่น เผยรับงาน ยอมรับเมา ผู้จัดการร้านโดนด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ส.ค.65 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้ชี้แจงกับ น.ส.ปภาวี ชัยมงคล หรือน้องออย รอยจูบ อายุ 25 ปี หลังได้เต้นโชว์หน้าอก ใส่เพียงกางเกงในตัวเดียว ภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ริมถนนประชาสำราญ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จนมีการนำคลิปไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล พร้อมทั้งได้เรียก นายปรเมษฐ์ อรรคฮาต อายุ 20 ปี ผู้จัดการร้าน มาพูดคุยด้วย

พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ส.ค.65 เวลาประมาณ 23.50 น. ซึ่งการถอดเสื้อเปลือยกายท่อนบน แสดงโชว์ประกอบดนตรีให้แก่ลูกค้าที่กำลังนั่งดื่มกินได้รับชม ถือเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย ซึ่ง นายปรเมษฐ์ ก็ยอมรับสารภาพว่า ทำไปเพราะต้องการให้ลูกค้าเข้าร้านมากขึ้น ปัจจุบันร้านดังกล่าวอยู่ระหว่างขอใบอนุญาตตั้งเป็นสถานบริการ

ขณะที่ น.ส.ปภาวี กล่าวว่า ในวันดังกล่าว ตนได้เดินทางมารับงานเป็นดีเจเปิดเพลงให้กับสถานบันเทิงดังกล่าว โดยก่อนขึ้นแสดงได้ดื่มสุราไปด้วย ก่อนที่จะเปิดเพลงสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้า ส่วนการถอดเสื้อโชว์นั้นตนยอมรับว่าเมา จึงขาดสติ จนกระทั่งมีคนบันทึกคลิปก่อนจะโพสต์ในโลกโซเชียล

เบื้องต้นตำรวจได้ปรับเงิน จำนวน 5,000 บาท กับ น.ส.ปภาวี ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วน นายปรเมษฐ์ พนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีในข้อหา ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน