หนุ่มครวญ เจอกองอุจจาระหน้าบ้านทุกวัน ทีแรกนึกว่าหมา หลังๆ มาทุกวัน ลงทุนติดวงจรปิด เปิดดูโอ้โห วอนใครช่วยพาไปรักษาด่วน ทำเหมือนเรื่องปกติเลย

วันที่ 10 ส.ค.2565 นายสมยศ พูลขวัญ อายุ 44 ปี ร้องสื่อให้ช่วยนำมนุษย์ป้ารายหนึ่งไปดูแลรักษาบำบัดอาการทางจิตด่วน หลังใช้หน้าบ้านของตัวเองมานั่งอุจจาระเต็มหน้าบ้านกว่า 10 ครั้ง

โดยนายสมยศเผยว่ากลางเดือนก.ค.ที่ผ่านมา ขณะกำลังจะออกไปทำงาน ก็เห็นกองอุจจาระถ่ายไว้หน้าบ้าน ตอนแรกคิดว่าฝีเท้าสุนัข ก็เลยล้างทำความสะอาดโดยไม่คิดอะไร จนช่วงปลายก.ค.ถึงวันที่ 7 ส.ค. ก็ยังเห็นกองอุจจาระเต็มหน้าบ้าน จนชักจะทำความสะอาดไม่ไหว จึงลงทุนติดวงจรปิดหน้าบ้าน พอวันที่ 10 ส.ค. ตนได้รู้ความจริงกองอุจจาระที่ทำความสะอาดทุกวัน เป็นฝีมือของหญิงสูงวัยที่พักอาศัยในละแวกดังกล่าว

โดยกองอุจจาระนี้อาการคนท้องเสีย กระจายเต็มหน้าบ้าน ตนทนไม่ไหว ถึงกับอาเจียนตามเพื่อนมาช่วย พอดูวงจรปิดเห็นหญิงอายุ 50 ปีมาถ่ายไว้ แล้วใช้สายยางจากก๊อกน้ำหน้าบ้านล้างทำความสะอาด ลักษณะใจเย็น เหมือนเรื่องปกติ

“ลองสอบถามคนแถวนั้น พบว่ากลางวันไม่ออกจากที่พัก กลางคืนจะเดินไปเดินมา วอนหน่วยงานทีเกี่ยวข้องไปดูแล ไม่อยากให้ไปสร้างความเดือดร้อนกับใครอีก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน