เดือด! วินจยย.ยำไรเดอร์ก่อน หลังมารับลูกค้าหน้าคอนโด วันนี้เช้าตรู่ โดนเอาคืน มากัน11 คน ไล่ฟันคนแก่ คนห้ามโดนด้วย หนีตายเข้าป่า รอดได้เพราะหมา

วันที่ 21 ก.ย.2565 ทีมข่าวสดออนไลน์ลงพื้นที่หน้าคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยรัชดาภิเษก 18 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ หลังเกิดเหตุวิรจยย.เจ้าถิ่นปะทะเดือดกับไรเดอร์ที่มารับผู้โดยสาร จนมีการบุกเอาคืน มีผู้บาดเจ็บโดนลูกหลง ทั้งกลุ่มวิน ไรเดอร์และคนที่มาห้าม เป็นคลิปดังในโลกออนไลน์ โดยทางนายศักดิ์สิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี วินจยย.เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยทางไรเดอร์มารับลูกค้าที่คอนโดมิเนียม ตนได้ไปบอกให้ยกเลิก เพราะมีวินหลักอยู่ตรงนี้

อย่างไรก็ดีทางไรเดอร์ได้ทำท่านักเลงใส่ จนมีปากเสียง ทางหัวหน้าได้เข้ามาห้าม แต่ไรเดอร์ได้โต้กลับ พร้อมด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนจะชุลมุนชกต่อยกันตามคลิป ยืนยันว่าไม่ได้รุม 2 ต่อ 1 แต่ไรเดอร์เข้ามาหาเรื่องพวกตน 2 คน ก่อนแยกย้ายกันไป

จากนั้นเช้าวันนี้ มีกลุ่มชายฉกรรจ์ใส่หมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขี่จยย.มากัน 5-6 คัน รวม 11คน มาจอดหน้าวิน พร้อมตะโกนหาตนและหัวหน้าวิน เพราะไปทำร้ายเพื่อนเจ็บปางตาย แต่หัวหน้าวินไม่อยู่เพราะไปส่งลูกค้า ส่วนตนนั้นนั่งดูโทรทัศน์อยู่

เมื่อทางกลุ่มชายฉกรรจ์มาเห็น ก็ตะโกนว่า รุมฟันเลย จากนั้นก็เกิดมหกรรมรุมกระทืบ ใช้มีดฟันเข้าที่หัวและแขนซ้ายตน เท่านั้นยังไม่หนำใจ อีกฝ่ายยังเอาไม้เบสบอลตีเข้าที่ตัว ตนต้องวิ่งหนี ก่อนจะล้มจนโดนฟันที่ขาอีก ตะเกียกตะกายหนี เอาเก้าอี้บังกันมีดไว้ ก่อนหนีเข้าโพรงป่าจึงรอดตายมาได้ ส่วนน้องวินจยย.ที่มาห้าม ก็โดนฟันไปด้วย

“ตอนปี 2557 ผมขี่จยย.ชนกับสิบล้อ จนขาหัก เป็นคนพิการ ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่อีกฝ่ายก็ยังกะจะเอาให้ผมตายเลย”

ด้านนายสหรัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี วินจยย.ที่เข้ามาช่วยและถูกฟันไปด้วย เผยว่า ตนได้ขอร้องว่าอย่าทำคนแก่คนพิการ คุยกันดีๆ อย่าใช้มีด แต่อีกฝ่ายกลับบอก “ใครขวาง ใครยุ่ง ใครห้าม ฟันมันให้หมด” ก่อนใช้มีดฟันหลังตน ต้องปีนกำแพงหนีตาย ดีที่สุนัขบางแก้วของรุ่นพี่ วิ่งเข้ามาช่วยจะกัดคนฟัน ดีที่วายร้ายเหวี่ยงมีดไม่โดนสุนัข ก่อนรีบวิ่งหนีไป

“ถ้าหมาไม่ช่วย ผมอาจโดนหนัก โดยตอนนี้ไปแจ้งความที่สน.สุทธิสารแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน