สุดสลด! พบศพทารกยังไม่ตัดสายสะดือถูกทิ้งในเข่งขยะแมนชั่น ย่านราชเทวี

1 ก.พ. 2561 - 09:17 น.

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ศรีส่อง รอง สวป.สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุพบศพทารกไม่ทราบเพศ ถูกทิ้งในถังขยะ ภายในราชปรารถ ทาวเวอร์ แมนชั่น ซ.ราชปรารภ14 แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวรโรงพยาบาลรามาธิบดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นจุดทิ้งขยะใต้อาคารดังกล่าว พบรถเก็บขยะของกรุงเทพมหานคร สีเขียว ทะเบียน 62-2630 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในจุดทิ้งขยะ ใกล้กันพบเข่งใส่ขยะมีทารกไม่ทราบเพศ แขนขาครบถ้วนสมบูรณ์ มีสายสะดือติดอยู่ ไม่มีสิ่งใดคลุมร่าง นอนเสียชีวิตในเข่งดังกล่าว

จากการสอบสวนนายคมมา คงวันมา อายุ 54 ปี พนักงานเก็บขยะประจำเขตดินแดง กล่าวว่า ปกติมาเก็บขยะที่อาคารดังกล่าวเป็นประจำ ขณะที่กำลังเก็บขยะภายในช่องเก็บขยะของอาคาร พบเข่งขยะซ้อนอยู่หลายใบ มีเข่งหนึ่งมีร่างของทารกนอนอยู่ โดยคิดว่าเป็นตุ๊กตา แต่เมื่อสังเกตโดยละเอียดพบว่าเป็นศพเด็กทารก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่าบุคคลที่อาศัยอยู่ภายในตึกดังกล่าวทิ้งศพทารกผ่านช่องทิ้งขยะลงมา ซึ่งมีทั้งชาวไทยวัยทำงานและชาวต่างชาติอาศัยอยู่ ทางตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด! พบศพทารกยังไม่ตัดสายสะดือถูกทิ้งในเข่งขยะแมนชั่น ย่านราชเทวี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง