สาวเปิดใจ คลิปพาตำรวจบุกบ้านอดีตสามี เผยข้อมูลอีกด้าน หลังคนแห่ด่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ลั่นโลกออนไลน์ ชี้ผัวเก่าทำร้ายร่างกายมาตลอด

วันที่ 4 พ.ย.2565 น.ส.ศยามล (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี เปิดใจถึงเหตุการณ์ตำรวจบุกค้นบ้าน กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์ เพราะเจ้าหน้าที่ไม่มีหมายค้น จนสุดท้ายพบว่าเป็นเหตุการณ์อดีตภรรยาซึ่งก็คือน.ส.ศยามลเอง เป็นคนพาตำรวจไปทวงจยย.คืนจากอดีตสามีที่เอารถไปขับไรเดอร์แล้วไม่ยอมจ่ายค่างวดว่า ตนคบกับคนรักที่ทำงานเป็นไรเดอร์ และผ่อนจ่ายรถเองคนเดียว มาถึง 24 งวด ก่อนเลิกกัน เพราะเงินไม่พอใช้ แถมยังถูกทำร้ายร่างกายมาตลอด

ทั้งนี้ได้ตกลงกันแล้วว่าฝ่ายชายจะผ่อนค่ารถงวดที่เหลือเอง โดยเหตุการณ์นี้เกิดเมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ประสานตำรวจสภ.คูคต จ.ปทุมธานี ให้ไปเอารถจยย.คืน เพราะฝ่ายชายไม่จ่ายมา 5 งวดแล้ว พอไปถึงหน้าบ้าน ตำรวจก็ช่วยไกล่เกลี่ย แต่อดีตคนรักกลับด่าทอตนและตำรวจ อีกทั้งยังไปกระชากเบาะรถขาดด้วย

ตอนนั้นเจ้าหน้าที่เลยให้ตนออกมาก่อน จนมีคลิปออกมา ทำให้หลายคนเข้าใจผิด จริงๆ แล้วตำรวจมาช่วยไกล่เกลี่ย ไม่ได้บุกบ้าน ทั้งนี้พอเสร็จสิ้นเหตุการณ์นี้ ตนก็ไปแจ้งความที่สภ.คูคตแล้ว ส่วนลูก 2 คนนั้นฝ่ายชายก็ไม่ยอมให้เอาลูกมาเลี้ยง แถมยังไปบอกคนอื่นว่าตนทิ้งลูก ทั้งที่ตนก็อยากได้ลูกกลับมาทั้งสิ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน