จากกรณีนายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี ต.บัวใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ของโรงเรียน หลังพบหลักฐานการพูดคุยทางแชทไลน์โทรศัพท์มือถือ ข้อความหวานซึ้ง ต่างฝ่ายต่างเรียกกันว่า “ที่รัก” และ ผอ.เรียกนักเรียนหญิงว่า “เมีย” ก่อนจะติดต่อขอเข้าพนักงานสอบสวนว่าจะขอเข้าพบตำรวจในวันที่ 31 ม.ค.โดยล่าสุด ผอ.เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกแล้ว ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์-หมิ่นประมาท ส่วนข้อหากระทำชำเราต้องรอสอบปากคำเด็กหญิงวัย 14 ปีก่อน ด้านผอ.ปฏิเสธทุกข้อหาขอสู้คดีถึงที่สุด ตามข่าวที่เสนอไปนั้น อ่านข่าว นร.ม.2แฉเองถูกทั้งแฟนเก่า-ผอ.ฉาวชำเราหลายครั้งต่างที่ แม่ทนไม่ไหว แจ้งเอาผิดพรากผู้เยาว์แล้ว

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ก.พ. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ภายหลังที่แม่ของเด็กนักเรียนหญิงชั้นม.2 โรงเรียนป่าตองท่าเนินสามัคคี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายณฐาภพ บุญทองโท อดีต ผอ.โรงเรียน และเด็กนักเรียนชายชั้นม.3 ที่เป็นแฟนเก่ากับลูกสาวตัวเอง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมาแล้วนั้น ซึ่งพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำแม่เด็กม.2 รวมถึงพยานแวดล้อมเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและในวันนี้ พนักงานสอบสวนติดต่อนายณฐาภพ ผู้ถูกกล่าวหาให้เข้ามอบตัว ซึ่งนายณฐาภพได้รับปากว่าจะเข้ามอบตัวในช่วงเช้าของวันพุธที่ 7 ก.พ. นี้

ซึ่งตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนเพื่อนชายชั้นม.3 ก็จะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้นซึ่งผู้ถูกกล่าวหายังเป็นเยาวชนก็จะต้องเข้าสู่กระบวนการสอบสวน โดยสหวิชาชีพตามกฎหมาย โดยคดีดังกล่าวนี้ยังอยู่ในความสนใจของประชาชน ตำรวจสภ.บัวใหญ่ยืนยันว่า จะดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมาตามพยานหลักฐาน และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน