ยายขายที่ได้ 15 ล้าน เมื่อไม่กี่วันก่อน ยังไม่ทันได้ใช้เงิน ขี่จยย. เจอเก๋งชนท้าย กระเด็นดับ เจ้าของรถเผย อีกฝ่ายปาดมาเลนขวาสุด เบรกไม่ทัน

วันที่ 29 ธ.ค.2565 ตำรวจสภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทราตรวจสอบเหตุรถยนต์ชนจยย.มีผู้เสียชีวิต ที่ถนนสุวินทวงศ์ฝั่งขาเข้าเมืองฉะเชิงเทรา หมู่ 14 ต.ศาลาแดง จุดเกิดเหตุพบศพนางศิรินดา ศรีสวย อายุ 73 ปี

สอบสวนคนขับรถเก๋ง ชื่อน.ส.ภณัฐดา (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี เผยว่า ตนมาจากกรุงเทพ จะไปห้างในตัวเมืองฉะเชิงเทรา พาเด็กและญาติมารวม 6 คน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ตายขี่จยย.พ่วงขายเลนซ้ายสุด ก่อนหักมาทางเลนขวาอย่างไว จนเบรกไม่ทัน ชนท้าย จนร่างอีกฝ่ายกระเด็นกระแทกพื้นเสียชีวิต

ด้านน.ส.สังเวียน สระใบบาง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ต.ศาลาแดงเผยว่า ผู้ตายเป็นคนกรุงเทพ ลูกไปอยู่ต่างประเทศ ก่อนซื้อที่ดิน 6 ไร่ เมื่อ 20 ปีก่อน ไม่นานนี้เจ้าตัวได้ประกาศขายที่ดังกล่าว เพื่อจะไปอยู่กับญาติที่กรุงเทพ ขายได้มาประมาณ 15 ล้านบาท โดยได้ขายจยย.คันเกิดเหตุอีก 5 พันบาท เพิ่งทำสัญญาซื้อขายที่ดินไปเมื่อไม่นาน แต่เกิดเหตุสลดขึ้นก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน