สาวหม้ายลูก 4 คน สุดช้ำ ชอบกินเด็ก-เปย์หนักให้ทุกอย่าง แต่ยังถูกขโมยของ ซ้ำฆ่าสุนัขจนตาย แถมขู่เอาชีวิตด้วย ลั่น ไม่ขอทน โร่แจ้งความเอาผิด

วันที่ 10 ม.ค.2566 น.ส.บุ๋ม (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่าถูกหนุ่มรุ่นน้องที่ซื้อบริการทางเพศขโมยโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อออปโป้ และแหวนทอง แถมยังถูกขู่ฆ่ามาแล้วหลายครั้ง และที่ผ่านมายังฆ่าสุนัขที่เลี้ยงเอาไว้ด้วย อยากให้ตำรวจติดตามจับกุม เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ในช่วงที่คบกับผู้ชายรุ่นน้องคนนี้ ทำให้หวาดกลัวเนื่องจากหนุ่มรุ่นน้องคนนี้เป็นคนที่รู้จักและซื้อบริการทางเพศและให้เข้าบ้านได้ ตอนนี้แทบอยู่บ้านไม่ได้เพราะกลัวขู่ฆ่า

สาวหม้ายลูก 4 คน สุดช้ำ ชอบกินเด็ก-เปย์หนักให้ทุกอย่าง แต่ยังถูกขโมยของ ซ้ำฆ่าสุนัขจนตาย แถมขู่เอาชีวิตด้วย

สาวหม้ายลูก 4 คน สุดช้ำ ชอบกินเด็ก-เปย์หนักให้ทุกอย่าง แต่ยังถูกขโมยของ ซ้ำฆ่าสุนัขจนตาย แถมขู่เอาชีวิตด้วย

น.ส.บุ๋ม กล่าวว่า ตนเป็นคน จ.บุรีรัมย์ แม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูก 4 คน นับถือปู่ศรีสุทโธคำชะโนด และย้ายมาอยู่ที่ อ.บ้านดุง เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทำทัวร์และทำพิธีบวงสรวง โดยมาเช่าบ้านอยู่ ช่วงที่ทำทัวร์และทำเครื่องบวงสรวงแก่นักท่องเที่ยวถือว่าโชคดีมีเงินทองไหลเข้าตลอดจนสามารถเลี้ยงตัวเองและลูก ๆ ทั้ง 4 คนได้ แต่ยอมรับก็มีเหงาบ้างก็เลยชอบกินเด็กและเปย์ผู้ชายรุ่นน้องทุกอย่าง และเลี้ยงไว้หลายคน

น.ส.บุ๋ม กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาทุกคนไม่มีปัญหา หากเหงาก็จะซื้อบริการเอาหรือเรียกให้มานอนด้วยก็จะจ่ายเงินให้ครั้งละ 300 บาท, 500 บาท และ 1,000 บาท แถมเลี้ยงข้าว เสื้อผ้าราคาแพง ๆ ให้ บางคนซื้อรถจักรยานยนต์ให้เลย จนเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมาได้รู้จักกับ นายสราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ชาวบ้านบ้านบ่อศิลา โดยรู้จักกันทางแอพฯหาคู่ จึงเรียกมาใช้บริการดู ตอนแรก ๆ ก็ไม่มีปัญหา ให้มาเล่นที่บ้านด้วย

น.ส.บุ๋ม กล่าวอีกว่า แต่สุดท้ายเหมือนพางูเห่าเข้าบ้าน ชายรุ่นน้องคนนี้มาขโมยของ ทั้งแหวนทองหนัก 1 บาท ฆ่าสุนัขชื่อ “เลดี้” จนตาย โดยมีภาพวงจรปิดอุ้มสุนัขไปทำร้ายในห้องน้ำจนสุนัขร้องเสียงหลง สุดท้ายก็ตาย ตนไม่อยากมีอะไรผูกมัดกับผู้ชาย หากมีความรู้สึกทางเพศ ก็จะซื้อบริการเอา เลี้ยงเด็กไว้หลายคน แต่คนนี้ทำแสบ ตอนแรกตนอายที่จะเปิดเผยเรื่องราวแบบนี้ แต่ตอนนี้ทนไม่ได้แล้วเพราะกลัวเขาจะมาขู่ฆ่า เห็นว่าเขาติดยาด้วย จึงมาร้องเรียนและเตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงระวังโดนผู้ชายคนนี้หลอกและไม่ยอมเลิกจะโดนขู่ฆ่าเหมือนตน โดยเขาส่งคลิปถือมีดขู่ฆ่ามาให้ดูด้วย

“หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หากวันใดเหงาก็จะซื้อบริการทางเพศผู้ชายเอา ตอนนี้มีอยู่ 4-5 คน โดยนายสราวุธรู้จักมาได้ประมาณ 1 ปี หากให้เขามานอนด้วยก็จะจ่ายเงินให้ทุกครั้ง ครั้งละ 1,000-2,000 บาท บ้าง หนูก็ยังงงเขาเป็นคนไม่หล่อ แต่หนูไปติดเขาได้อย่างไร แต่มีชาวบ้านบอกหนูว่า เขาเล่นของ” น.ส.บุ๋ม กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน