เบอร์แรกในมือถือ! ร้อยเวรกดโทรหา แม่รับสายช็อกพูดไม่ออกตร.บอกลูกคุณตายแล้ว(คลิป)

11 ก.พ. 2561 - 00:33 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ร.ต.อ.อภิรักษ์ มีธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง บนถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ ใกล้ทางเข้าสภ.เขลางค์นคร 500 เมตร หมู่ 11 ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง จึงประสานแพทย์เวรร.พ.ลำปาง และสมาคมกูภัยนครลำปาง แล้วรุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบศพชายนอนเสียชีวิตสภาพนอนคร่อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขฉน 437 ลำปาง อยู่บริเวณด้านรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 70-5484 ลำปาง โดยพบบัตรประจำตัวทหาร ระบุชื่อพลทหารฉัตรบดินทร์ ใบจันทร์ สังกัดหน่วยทหารแห่งหนึ่งในจ.ลำปาง และโทรศัพท์ 1 เครื่อง นอกจากนั้นไม่พบหลักฐานที่แสดงตัวตน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำเบอร์โทรศัพท์ชื่อแรกในเครื่องโทรไป ปรากฎว่าปลายสายเป็นมารดาผู้ตาย เมื่อเจ้าหน้าที่แจ้งว่าลูกชายเสียชีวิตแล้วก็ตกใจช็อกจนไม่สามารถพูดต่อได้ ก่อนที่ภรรยาผู้ตายจะมาคุยโทรศัพท์แทน เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายอยู่บ้านแม่ไทย หมู่ 2 ต.บ้านบอม อ.แม่ทะ จ.ลำปาง เพิ่งปลดประจากจากทหารเกณฑ์มาช่วงเดือน พ.ย.2560 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงให้ไปติดต่อขอดูศพที่ร.พ. ก่อนเชิญตัวมาสอบสวน

ด้านนายอดิศักดิ์ รักษ์ถิ่นพนา อายุ 45 ปี คนขับรถพ่วงให้การว่า กำลังขับรถบรรทุกสินค้าจะไปส่งที่ จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถพักตามระยะทาง ซึ่งจอดรถได้แค่ 3 นาทีก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถ เมื่อลงมาดูก็เห็นผู้ตายขี่รถมาชนท้ายเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เบอร์แรกในมือถือ! ร้อยเวรกดโทรหา แม่รับสายช็อกพูดไม่ออกตร.บอกลูกคุณตายแล้ว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง