Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

หนุ่มคนงานซิ่งจยย.ล้มคว่ำร่างกระเด็น เพื่อนออกตามหากันให้ควั่ก!สุดท้ายพบจมคลองดับ

11 ก.พ. 2561 - 08:57 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ.ภาคภูมิ ทับเกลียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำผู้ขับขี่กระเด็นตกน้ำเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนริมคลองชลประทาน ในพื้นที่หมู่ที่ 7 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ใกล้เคียงกับแคมป์คนงานรับเหมาทำถนนริมคลองลาดตะเพียน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณบนถนนริมคลองพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขคง-380 สระบุรี ล้มคว่ำอยู่ โดยในคลองพบศพนายนายธวัชชัย แพงวงศ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/1 หมู่ที่ 7 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง จมน้ำเสียชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวร ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพขึ้นมาชันสูตรบนถนน

จากการสอบสวนนายวิชาญ เอนก อายุ 44 ปี คนงานที่พักอยู่ในแคมป์ กล่าวว่า ตนทำงานเป็นคนงานรับเหมาทำถนนอยู่ตรงใกล้ที่เกิดเหตุ ระหว่างที่ตนนอนหลับพักผ่อนอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยความเร็วเสียงดัง แล้วจู่ก็เงียบไป ซึ่งผิดปกติ เนื่องจากรถจักรยานยนต์เมื่อขี่ผ่านมาก็ต้องขี่ต่อไป แต่นี่ขี่มาแล้วเสียงเงียบหายไป ตนรู้สึกผิดปกติ จึงโทรตามเพื่อนคนงานอีกคนที่นอนอยู่ออกมาดู

เมื่อออกมาก็พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ ก็จำได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของนายธวัชชัย ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่กระต๊อบก่อนถึงแคมป์คนงานที่ตนพักอยู่ แต่มองหากลับไม่พบตัวนายธวัชชัย ก็เข้าใจว่าอาจจะเดินกลับที่พัก เมื่อไปดูก็ไม่พบ ก็คิดได้ว่านายธวัชชัยนั้นเคยไปนั่งดื่มสุรากับคนงานอีกชุดที่อยู่เลยไป จึงไปดูก็ไม่พบตัวอีก ก็เลยคิดว่าน่าจะเกิดเหตุร้าย นายธวัชชัยอาจจะล้มคว่ำแล้วกระเด็นอยู่ในน้ำ จึงโทรแจ้งศูนย์วิทยุ 191 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ จนกระทั่งไปพบว่านายธวัชชัยนั้นนอนจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวว่า จาการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่านายธวัชชัยนั้น มีอาชีพรับจ้างเฝ้าบ่อปลาในละแวกที่เกิดเหตุ และในทุกวันมักจะชอบดื่มสุรา ก่อนเกิดเหตุคาดว่านายธวัชชัยน่าจะขี่รถจักรยานยนต์ไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ทำงานเป็นคนงานอยู่ที่แคมป์คนงานใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ ระหว่างทางที่ขี่รถกลับน่าจะขี่รถมาด้วยความเร็ว และรถเสียหลักล้มคว่ำก่อนที่นายธวัชชัยจะกระเด็นตกลงในน้ำจนทำให้จมน้ำเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะได้ส่งศพไปชันสูตรยังโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคนงานซิ่งจยย.ล้มคว่ำร่างกระเด็น เพื่อนออกตามหากันให้ควั่ก!สุดท้ายพบจมคลองดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง