หนุ่มขับจักรยานยนต์ ตามแฟนกลับบ้าน ขึ้นเสียงลั่นซอย “มึงจะกลับหรือไม่กลับ” ก่อนถูกชายตื้บบาดเจ็บ เจ้าตัวไม่พอใจกลับมาปาระเบิด

จากรณีมีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดขณะที่วัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะเข้าไปหาเรื่อง จนเกิดเหตุชุลมุนชกต่อยกัน โดยในคลิปลงรายละเอียดว่า “มาหาเรื่องเขาถึงบ้าน ก็ได้เรื่องโดนยำไปตามระเบียบ สุดท้ายไม่ยอมเสีย ย้อนกลับมาปาระเบิดปิงปอง ระเบิดเจ้ากรรมไม่เป็นใจ ด้านซะงั้น เหตุเกิดซอยอุ่นอารีย์”

หนุ่มขับจักรยานยนต์ ตามแฟนกลับบ้าน ขึ้นเสียงลั่นซอย "มึงจะกลับหรือไม่กลับ" ก่อนถูกชายตื้บบาดเจ็บ

หนุ่มขับจักรยานยนต์ ตามแฟนกลับบ้าน ขึ้นเสียงลั่นซอย “มึงจะกลับหรือไม่กลับ” ก่อนถูกชายตื้บบาดเจ็บ

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่เกิดเหตุภายในซอยอุ่นอารีย์ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เป็นห้องแถวชั้นเดียว พบเจ้าของบ้านคือ นายอุบล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี อยู่ในบ้าน ส่วนลูกชายซึ่งทราบว่าเป็นคนที่ปรากฏในคลิปออกไปทำงาน จากการสอบถาม นายอุบล กล่าวว่า ตนไม่ทราบแน่ชัดว่ามาจากเรื่องอะไร เนื่องจากช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในบ้าน ได้ยินแต่เสียงคนทะเลาะกัน

นายอุบล กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุนายยศพซึ่งเป็นลูกชายและกลุ่มเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน มานั่งเล่นที่บ้าน จากนั้น คู่กรณีทราบว่าเป็นรุ่นน้องของลูกชายได้พาแฟนสาวมาส่งก่อนที่จะออกไป ต่อมาทางคู่กรณีได้กลับมาอีกรอบ และตะโกนด่าแฟนสาว กระทั่งเกิดเรื่อง ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่ามาจากอะไร

ต่อมาผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลจาก นายยศพล (ขอสงวนนามสกุล) กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลประมาณ 19.00 น.ของวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนได้นัดกันมานั่งเล่นที่บ้าน ก่อนที่นายจั้มซึ่งตนก็รู้จัก จะขับรถจักรยานยนต์มาส่งแฟนสาวที่บ้านของตน หลังจากส่งนายจั้มยังยกมือไหว้ตนตามปกติ และขับรถกลับไป

นายยศพล กล่าวต่อว่า ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมง นายจั้มมาตามแฟนกลับบ้าน และบอกว่า “มึงจะกลับหรือไม่กลับ” ตนจึงบอกไปว่าให้เสียงเบา ๆ เกรงใจข้างบ้าน แต่นายจั้มกลับต่อว่าตนกลับด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนจึงลุกขึ้นไปต่อว่าและชกต่อยนามจั้มจนเกิดเหตุชุลมุนตามคลิป

นายยศพล กล่าวอีกว่า ต่อมาเรื่องไม่จบแค่นั้น นายจั้มกลับยกพวกกลับมาปาระเบิดใส่บ้านตน แต่โชคดีระเบิดไม่แตก จึงไม่มีใครเป็นอะไร เบื้องต้นตนได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ขณะนี้ทางกลุ่มที่ก่อเหตุเข้ามาให้ปากคำแล้วบางส่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน