พระฉันบวบฝรั่งแจงแล้ว! เป็นช่วงสึก-โดนผสมยาปลุกเซ็กซ์ ขออโหสิทุกคน เผยหากจะจ้องทำลายอาตมาก็ไม่ว่า แต่อย่าให้พุทธศาสนาต้องมัวหมอง

วันที่ 16 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่วัดแห่งหนึ่งใน ต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง ลพบุรี เพื่อขอพบกับพระที่ถูกอ้างฉันบวบฝรั่งต่างชาติ และสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากที่เจ้าคณะอำเภอหนองม่วง สั่งเจ้าคณะตำบลลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง แต่ไม่พบพระรูปดังกล่าว

โดยพระรูปดังกล่าวพักอยู่ที่กุฎิท้ายวัด ก่อนสอบถามถึงคลิปตามข่าวเป็นตัวเองใช่หรือไม่ โดยได้รับคำตอบว่าจริง เป็นอาตมาจริงๆ เมื่อครั้งไปดูแลพ่อของฝรั่งที่ป่วยหนัก ที่ญาติตนเองอยู่จ.ชลบุรี รู้จักและแนะนำเนื่องจากอยากทำงาน เพื่อที่จะได้เงินมาจุนเจือครอบครัวและญาติที่ยากจน ทราบมาว่าพ่อลูกฝรั่งมีฐานะดี จึงลาสิกขาบทเป็นฆราวาสแล้ว ไม่ใช่เป็นพระตามที่โซเชียลระบุ แต่ยอมรับว่าอาตมาบวชมาหลายที่ ครั้งแรกที่วัดในอ.ท่าตะโก นครสวรรค์ หลังจากนั้นไปจำวัดอยู่ที่วัดในจ.ชลบุรี จนมารู้จักกับครอบครัวนี้จริงจัง และลาสิกขาบทเพื่อทำงานหาเงิน

พระรูปดังกล่าวเผยว่า หลังจากดูแลพ่อของฝรั่งได้สักระยะก็ได้เสียชีวิตลง อาตมาก็อยู่ดูแลช่วยงานกับครอบครัวฝรั่งเรื่อยมา จนวันหนึ่งฝรั่งคนดังกล่าวเอากาแฟสำเร็จรูป ผสมยาปลุกเซ็กซ์มาให้กิน จึงเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง จนไม่อาจห้ามใจ โดยไม่รู้ว่าเขายอมให้เราทำ หรือว่าเรามีความต้องการเอง เมื่อเสร็จกิจก็เลิกรากันไป เหตุการณ์ครั้งนั้นเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว และไม่รู้ที่ไปที่มาถึงภาพดังกล่าว แต่ฝรั่งคนนั้นให้เงินมาตลอดระยะเวลาเดือนละ 50,000 บาท รวมแล้วร่วมล้านบาท โดยเงินทั้งหมดมอบให้กับญาติที่ยากจนเอาไปประกอบอาชีพ และสร้างที่อยู่อาศัยได้หลายคน จนที่สุดกลับมาบวชอีกครั้งในวัยชราในถิ่นเกิดอีกครั้ง

“ที่ผ่านมาเป็นผู้เสียหายอยู่ฝ่ายเดียว โดยทำใจกับเรื่องนี้ไว้แล้ว อมรับว่าอายบ้าง แต่เพื่อครอบครัวทนได้ เพราะอีกไม่นานก็ตาย”

พระรูปดังกล่าว กล่าวต่อว่า ขออโหสิกรรมให้กับทุกคน พระที่วัดแห่งนี้ รวมถึงชาวบ้านที่นี่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าอาตมาเป็นผู้ผิด หรือเป็นผู้ที่ทำลายพุทธศาสนาให้เสื่อมเสีย อยากวิงวอนให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมถึงสื่อต่างๆ ได้ตรวจสอบความถูกต้องให้แน่ชัด ซึ่งหากจะจ้องทำลายอาตมาก็ไม่ว่า แต่อย่าให้พุทธศาสนาต้องมัวหมอง เพราะเรื่องบังเอิญเลย

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน