ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับ ปคม. นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกทลาย อะโกโก้ ค้ากามสาว 17 ปี ควบคุมตัวผู้ดูแลร้านส่งดำเนินคดี จ่อขยายผลถึงเจ้าตัวของร้าน

วันที่ 17 ก.พ.2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ตน พร้อมด้วย พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.กก.2 ปก.ปคม., พ.ต.ท.สุรเชษฐ เอนก รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา, พ.ต.ท.พิชญะ เขียวเปลื้อง สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1, เจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยา และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดชลบุรี

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับ ปคม. นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกทลาย อะโกโก้ ค้ากามสาว 17 ปี

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับ ปคม. นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกทลาย อะโกโก้ ค้ากามสาว 17 ปี

บูรณาการร่วมกันวางแผนล่อซื้อจับกุมลักลอบค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ร้านแห่งหนึ่งตั้งอยู่ภายในซอยบงกชพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยสามารถจับกุม นางเกษศิรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี บุคคลที่รับเป็นผู้ดูแลร้าน

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับร้องเรียนว่า ที่ร้านดังกล่าวมีการลักลอบค้าประเวณี โดยมีเด็กผู้หญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี จึงสนธิกำลังวางแผนร่วมกัน ก่อนส่งสายลับเป็นชาวต่างชาติ ถือเงินจำนวน 2,800 บาท เข้าไปติดต่อขอซื้อบริการเป็นที่เรียบร้อย

สายลับจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำกำลังบุกเข้าไปจับกุม พร้อมเงินสดที่ใช้ในการล่อซื้อ ตรวจสอบภายในอะโกโก้แห่งนี้ ยังพบว่ามีพนักงานสาวคอยบริการนั่งดื่มกับลูกค้าอีกนับสิบคน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสารเสพติดในร่างกายของพนักงานในร้าน แต่ไม่พบผู้ที่มีปัสสาวะสีม่วงแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ควบคุมตัว นางเกษศิรินทร์ แจ้งข้อกล่าวหา เปิดสถานบริการโดยไม่รับอนุญาต และ น.ส.จิดาภา (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผิดฐานค้ามนุษย์ ให้มีการลักลอบค้าประเวณีเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย รวมถึงจะขยายผลจับกุมเจ้าของร้านตัวจริง ส่วนตัวร้านนั้นจะพิจารณาทำหนังสือรายงานผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เพื่อเสนอปิดเป็นเวลา 5 ปีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน