เพื่อนช็อก ร.ต.อ. นัดจะไปพบแพทย์ หลังมีอาการป่วย มาถึงห้องพบเป็นศพในห้องน้ำแฟลตตำรวจ ในพื้นที่ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบ

วันที่ 15 มี.ค.2566 ร.ต.ท.นพรัตน์ มั่นดี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.อรัญประเทศ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในแฟลตข้าราชการตำรวจ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจสระแก้ว แพทย์เวรโรงพยาบาลอรัญประเทศ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ จ.สระแก้ว

ที่เกิดเหตุภายในห้องพบผู้เสียชีวิตชื่อ ร.ต.อ.ภาวิช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี สภาพจบชีวิตสลด ใกล้กันพบเก้าอี้ล้มลงอยู่ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนไว้หลายแผ่น โดยระบุว่า รักเพื่อนตำรวจเขาน้อย รุ่น 42 ทุกคน พร้อมกับขอบคุณผู้ที่ให้การช่วยเหลือขณะเจ็บป่วย รักพ่อแม่และพี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน ส่วนทรัพย์สินที่มีทั้งแหวน พระเลี่ยมทอง บัตรเอทีเอ็ม รถยนต์ และเสื้อผ้าสิ่งของอื่น ๆ ได้สั่งเสียให้ดำเนินการตามที่เห็นสมควรด้วย

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนของผู้ตายที่นัดหมายกันกับตำรวจที่เสียชีวิตว่า จะพาไปพบแพทย์ในพื้นที่ อ.เมืองสระแก้ว แต่เมื่อไปถึงได้โทรเรียกผู้ตายแต่ไม่รับสาย และไม่มีเสียงตอบ จึงเคาะประตูห้องอย่างแรงจนกลอนประตูหลุด และเข้าไปภายในห้อง พบว่า ร.ต.อ.ภาวิช เสียชีวิตแล้วภายในห้องน้ำ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนและถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งตรวจชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลอรัญประเทศต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน