สลด ไฟไหม้เก๋ง คลอกคนขับเสียชีวิตสลดคาซากรถ ริมถนนในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี ด้าน ผู้เห็นเหตุการณ์ เผย ได้ยิงเสียงชนดังสนั่นก่อนไฟลุกท่วม

วันที่ 6 เม.ย.2566 พ.ต.ต.อิทธิศักดิ์ ภิรมย์ราบ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาดี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งถูกเพลิงไหม้ ใกล้เคียงกับวัดโพธิ์ศรี ในพื้นที่ ม.1 ต. สัมพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทยกบินทร์บุรี และรถน้ำเทศบาลตำบลนาดี

สลด ไฟไหม้เก๋ง คลอกคนขับเสียชีวิตสลดคาซากรถ ริมถนนในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี

สลด ไฟไหม้เก๋ง คลอกคนขับเสียชีวิตสลดคาซากรถ ริมถนนในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนสำพันตา นาดี มุ่งหน้าบ้านโคกอุดม ที่กำลังก่อสร้าง พบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า ทะเบียน 1ศศ1103 กรุงเทพมหานคร ไฟกำลังลุกไหม้จากบริเวณด้านหน้ารถไปจนถึงบริเวณด้านหลัง ริมถนนใกล้กับรถพบแผ่นป้ายโฆษณาอยู่ 1 แผ่น เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้นำรถน้ำมาฉีดเพื่อดับไฟ โดยใช้เวลา 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการตรวจสอบพบรถคันดังกล่าวมีรอยชนด้านหน้ารถจนยุบพังเสียหายแต่ไม่ทราบว่าชนกับอะไร หลังจากที่ไฟได้ดับลงแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปสำรวจภายในรถพบร่างคนขับถูกไฟคลอกเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณฝั่งคนขับ สภาพไหม้ดำเป็นตอตะโก จนไม่สามารถทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนกำลังจะไปอาบน้ำ ได้ยินเสียงนึกว่าแฟนเป็นอะไร จึงวิ่งเข้าไปหาแฟนที่ห้อง จากนั้นจึงวิ่งไปตรงระเบียงเห็นประกายไฟและก็เห็นคน 2 คน น่าจะมาช่วยเขาบอกพยายามช่วยดึงแล้วแต่ไม่ออก ตอนที่ตนลงมาเปิดประตูด้านล่างไฟที่ไหม้บริเวณหน้ารถเริ่มแรงแล้ว ตอนที่ได้ยินเสียงที่ชนเสียงมันดังมาก

ด้าน เจ้าของร้านทุเรียน ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนดูแล้วรถคันดังกล่าวหน้าจะวิ่งมาจากบ้านโคก ช่วงนั้นเห็นไฟไหม้แค่นิดเดียว ตนคิดว่าเขามาทำท่อ ดูอีกที่เป็นรถเกิดไฟไหม้จึงรีบมา พอมาถึงรถก็มองไม่เห็นคนในรถแล้ว เนื่องจากไฟลุกท่วมทั้งคัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ทางอาสากู้ภัยสัจจะฯ นำร่างผู้เสียชีวิต ไปไว้ยังโรงพยาบาลนาดี เพื่อชันสูตร และตรวจสอบจากทะเบียนรถ ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นจะตรวจสอบพยานหลักฐานและสิ่งแวดล้อมเกิดจากสาเหตุใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน