จบแล้ว ลุงหัวร้อน คว้าที่ล็อกล้อทุบกระจกรถ ฉุนไม่ยอมให้ทาง บนถนนรังสิต-นครนายก ส่งญาติเป็นตัวแทน ต่างฝ่ายต่างขอโทษ พร้อมชดใช้ค่าเสียหาย

จากกรณี นายปอนด์ โพสต์คลิปขณะขับรถยนต์ส่วนตัวอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และมีรถเก๋งขับมาเบียดเพื่อที่จะแซง ก่อนจะมีเรื่องด่าทอกัน ทำให้รถเก๋งคู่กรณีไม่พอใจ และนำที่ล็อกพวงมาลัยรถออกมาทุบกระจกหน้ารถได้รับความเสียหาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จบแล้ว ลุงหัวร้อน คว้าที่ล็อกล้อทุบกระจกรถ ฉุนไม่ยอมให้ทาง บนถนนรังสิต-นครนายก

จบแล้ว ลุงหัวร้อน คว้าที่ล็อกล้อทุบกระจกรถ ฉุนไม่ยอมให้ทาง บนถนนรังสิต-นครนายก

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 พ.ค.2566 ที่สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี คู่กรณีที่ก่อเหตุทุบรถของ นายปอนด์ ได้มอบหมายให้ตัวแทนซึ่งเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้ครอบครองรถคันดังกล่าวและเป็นญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ และ นายปอนด์ ผู้เสียหาย ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เกรียงไกร เศวตสมบูรณ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ธัญบุรี โดยทั้งสองฝ่ายตกลงยอมความกันได้ โดยนายปอนด์ถอนแจ้งความ ส่วนคู่กรณีได้ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดกับรถยนต์ที่ถูกทุบ

นายปอนด์ กล่าวว่า วันนี้นัดมาเจรจากับตัวแทนผู้ก่อเหตุต่อหน้าตำรวจเรียบร้อยแล้ว โดยผู้ก่อเหตุได้มอบให้ทางญาติซึ่งอยู่ในเหตุการณ์เป็นตัวแทนมาตกลง โดยตนได้ฝากขอโทษคุณลุงเขาที่เราฮึดฮัดพูดคำไม่สุภาพกับผู้ใหญ่ และทางเขาก็ขอโทษเรามาเช่นกันที่ทำให้เราเกิดความกลัวและรถเสียหาย โดยเจรจาตกลงกัน ขอโทษ และคู่กรณีจะชดใช้ค่าเสียหาย ส่วนตนก็จะถอนแจ้งความ ซึ่งทางตำรวจก็ได้ให้สองฝ่ายตกลงกันได้ และลงบันทึกถอนแจ้งความไปแล้ว

นายปอนด์ กล่าวต่อว่า ตนขับรถมาจากคลองหกจะไปฟิวเจอร์แล้วจะมีรถคันสีขาวขับเบียดออกมา ซึ่งในจังหวะนั้นในความรู้สึกเป็นจังหวะกะทันหัน ตนเลยบีบแตรเตือนแล้วก็ขับเบียดข้างกันมา ในจังหวะที่เบียดกันเกือบโดนรถกัน ก็เลยเกิดอารมณ์กันขึ้น แล้วมีการขับปาดกันมา จึงได้บีบแตรอัดปรี๊ด ๆ หนักด้วยความโมโห ตนยอมรับว่าโมโหมากตอนนั้น ทำให้พูดจาไม่ดี ด่าว่าทอเขา

นายปอนด์ กล่าวอีกว่า จากนั้นตนก็ขับรถหนี เขาก็ขับไล่ตาม ตนเห็นท่าไม่ดีเลยกลับรถเพื่อหนี ก็คิดว่าเขาไปแล้ว จึงเลี้ยวรถกลับมา ก็เจอเขาจอดรออยู่ที่เดิม แล้วเหตุการณ์ก็เป็นอย่างที่ปรากฏในคลิปวีดีโอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน