โดนกระบะปาดหน้า ผัวฉุน! ขี่จยย.ตามไปถาม เจอคนขับชักปืนยิงใส่ ดับสลด เมียเจ็บ (คลิป)

วันที่ 25 ก.พ. ร.ต.อ.ปรีชา  เปียกบุตร รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองจอก รับแจ้งมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยเชื่อมสัมพันธ์ 17 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.หนองจอก เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.หนองจอก และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ๋ง

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.เวฟ125 สีน้ำเงิน ทะเบียน กบง121ตราด สภาพจอดล้มตะแคงข้าง ใกล้กันพบนายสันติ คงคาไหว อายุ 37 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หน้าอกทะลุหลัง อาการสาหัส กู้ภัยรีบช่วยเหลือปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งรพ.เวชการุณย์รัศมิ์ แต่นายสันติทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังพบ น.ส.ศรัณยา ใบบาง อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บถูกยิงถากที่ต้นขาซ้าย เป็นรอยช้ำ

จากการสอบสวนน.ส.ศรัณยา ให้การว่า ตนกับสามี มีอาชีพขายอาหารตามสั่งตรงตลาดเชื่อมสัมพันธ์ หลังปิดร้านได้นั่งกินดื่มร่วมวงกับเพื่อนอีกหลายคน ก่อนจะขี่จยย.กลับบ้านพร้อมกับกลุ่มเพื่อน ที่ขี่ตามกันมาที่ซอยเชื่อมสัมพันธ์ 8 ระหว่างที่ขี่มานั้น มีรถกระบะแคปยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ สีขาว ทะเบียน 1ฒย4283 กรุงเทพฯ ของบริษัทแห่งหนึ่ง วิ่งขับปาดหน้า ขณะนั้นสามีของตนพร้อมกลุ่มเพื่อนได้ขี่จยย.ตามไปเพื่อสอบถามคนขับรถกระบะว่าขับรถปาดหน้าทำไม โดยรถคันดังกล่าวขับเข้าไปจอดในบ้านภายในซอยเกิดเหตุ จากนั้นคนขับรถกระบะจึงชักอาวุธปืนไม่สามารถขนาด ยิงใส่ 2 นัด ตนและสามีจึงกระโดดล้มลงกับพื้นและตนได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย ส่วนสามีถูกยิงที่หน้าอก จากนั้นคนร้ายจึงทิ้งรถวิ่งหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำรถกระบะคันดังกล่าวมาตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)มาทำการตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติมและตรวจสอบภาพวงจรปิดโดยรอบจุดเกิดเหตุ ก่อนติดตามตัวคนยิงมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

บทความก่อนหน้านี้ธรรมกาย ปลิดดอกเบญจทรัพย์ เตรียมธรรมยาตราอีกรอบ ยันไม่เกี่ยวการเมือง
บทความถัดไปหนุ่มสุดโหดจับแมวในหมู่บ้านฟาดเสาไฟตายโยนซากทิ้ง ชาวบ้านสุดทนชี้ทำมาแล้วหลายรอบ(คลิป)