โจ๋รีบกลับบ้าน ซิ่งจยย.พุ่งเสียบท้ายพ่วง22ล้อ ดับอนาถ ท่าสะพานโค้งค่อมจยย. สยอง(คลิป)

25 ก.พ. 2561 - 12:59 น.

วันที่ 25 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 23.50 น. ของวันก่อน(24 ก.พ.) ร.ต.อ.อินทรเรศ ทูลกลาง รองสว.(สอบสวน) สภ.พลสงคราม รับแจ้งเหตุรถจยย. ชนท้ายรถพ่วง 22 ล้อ ริมถนนสายบ้านหนองม้า-บ้านเจียม ก่อนถึงบ้านหญ้าคา ม.5 ต.พลสงคราม อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา จึงรีบไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุ พบรถจยย. ยามาฮ่า ฟิโน่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กจ1703 นครราชสีมา สภาพชนท้ายรถพ่วง22ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 85-4914 ขอนแก่น ที่กำลังจอดอยู่ไหล่ทาง โดยมีศพนาย อภิศักดิ์ ถึงกลาง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.4 บ้านเสลา ต.พลสงคราม อ.โนนสูง ติดคาอยู่ในสภาพศพคอหัก ที่ศีรษะมีแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตในลักษณะ ท่านั่งค่อมอยู่บนรถจยย.ที่ติดคาท้ายรถพ่วง 22 ล้อ อย่างสยดสยอง


ร.ต.อ.อินทรเรศ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจยย.ออกจากตัวอ.โนนสูง เพื่อเดินทางกลับบ้านที่ต.พลสงคราม แต่ในระหว่างที่ขี่รถจยย. มาด้วยความเร็วสูง และไม่ทันสังเกตเห็นรถพ่วง 22 ล้อ ที่วิ่งอยู่บนถนน รถจึงเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 22 ล้ออย่างจัง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสวนสอบคนขับรถพ่วงและพยานแวดล้อมก่อนสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋รีบกลับบ้าน ซิ่งจยย.พุ่งเสียบท้ายพ่วง22ล้อ ดับอนาถ ท่าสะพานโค้งค่อมจยย. สยอง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง